Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn thuốc cường dương cho người cao tuổi?

Thứ năm, 24-12-2020 15:29 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Người lớn tuổi là một trong những đối tượng cần có sự trợ giúp của thuốc cường dương bởi sinh lý bị suy giảm do tuổi tác. Thế nhưng, chúng ta cần thật cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi. Tại sao lại như vậy? Những nội dung ngay sau đây sẽ giúp bạn có đáp án chính xác nhất, đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu. Cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

 

Vì sao cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi?

Vì sao cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi?

 

Một số thông tin cần biết về thuốc cường dương

   Thuốc cường dương là tên gọi của thuốc chống rối loạn cương dương, giúp “cậu nhỏ” cương cứng và kéo dài trạng thái đó. Có nhiều nhóm thuốc cường dương với các cơ chế khác nhau như:

- Nhóm ức chế PDE5: Sildenafil, Tadalafil, Vardenafil. Nhóm này giúp giãn mạch máu, làm tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”. Từ đó giúp tăng cường và duy trì sự cương cứng.

- Nhóm thuốc giãn mạch tác động trực tiếp trên dương vật: Papaverin, prostaglandin E1 (Carveject).

- Liệu pháp testosteron: Đưa testosteron ngoại sinh vào cơ thể hoặc phương pháp khác an toàn hơn rất nhiều đó là bổ sung dưỡng chất giúp cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh.

   Bên cạnh đó, trong đông y có một số dược liệu có tác dụng bổ thận dương, tăng cường sinh dục nam, giúp quá trình cương cứng diễn ra lâu hơn như nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, cốt toái bổ…

   Ngoài ra, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ thành phần, công thức và cơ chế tác dụng.

   Trong đó, các thuốc tây nhóm ức chế PDE5 được dùng nhiều bởi tác dụng nhanh mạnh. Cũng không ít người sẽ lựa chọn những loại thuốc không rõ nguồn gốc do chúng không chỉ giúp “cậu nhỏ” cương cứng mà thường sẽ có tác dụng ba trong một: Tăng hưng phấn, chống rối loạn cương dương và trì hoãn xuất tinh. Tuy nhiên, những sản phẩm trôi nổi thường chứa những chất cấm lưu hành bởi chúng gây nghiện và có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm cho người dùng.

 

Vì sao cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi?

   Bị suy giảm sinh lý chỉ là một trong những vấn đề gặp phải khi về già. Do đó, sẽ có nhiều yếu tố khiến bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi, bao gồm:

Mắc hoặc có nguy cơ cao mắc các bệnh lý khác

   Khi về già, con người mắc hoặc có nguy cơ mắc thêm nhiều bệnh lý khác trên hô hấp, chuyển hóa, xương khớp… Đặc biệt, khả năng chuyển hóa, giải độc, thải trừ của gan, thận cũng bị suy yếu. Điều này khiến nguy cơ gặp tác dụng phụ của thuốc cường dương cao hơn nhiều so với người dùng trẻ tuổi khác.

 

Người cao tuổi có tỷ lệ mắc nhiều bệnh lý khác nhau

Người cao tuổi có tỷ lệ mắc nhiều bệnh lý khác nhau

 

Nguy cơ tương tác thuốc cao

   Vì có những bệnh lý mắc kèm, người cao tuổi có thể đã và đang dùng một số thuốc điều trị khác. Khi dùng các thuốc này với các thuốc cường dương, chúng có thể sẽ bị giảm tác dụng và/hoặc tăng tác dụng phụ.

 

Nguy cơ tương tác thuốc cao khi người cao tuổi đang dùng nhiều loại thuốc khác

Nguy cơ tương tác thuốc cao khi người cao tuổi đang dùng nhiều loại thuốc khác

 

Bản thân thuốc cường dương tây y có nhiều tác dụng không mong muốn

   Thuốc cường dương có nhiều tác dụng phụ, trong đó có nguy cơ lớn trên tim mạch. Chính vì vậy, bạn có thể thấy không ít trường hợp người đàn ông bị đột tử ngay trong quá trình ân ái. Với người cao tuổi đang gặp các vấn đề đề tim mạch, mỡ máu… thì dùng thuốc cường dương càng cần thật sự cẩn trọng.

Nguyên nhân yếu sinh lý ở người cao tuổi khó được giải quyết bằng thuốc cường dương

   Đa số thuốc cường dương hiện nay đều chỉ giúp “cậu nhỏ” cương cứng trong thời gian ngắn, không giúp trị đến nguyên nhân của yếu sinh lý ở người già là do sự thiếu hụt hormon sinh dục testosteron. Khi nguyên nhân không được giải quyết, sinh lý sẽ ngày càng suy giảm, việc dùng thuốc cường dương đơn thuần sẽ giảm tác dụng. Khi đó, người cao tuổi buộc phải tăng liều thuốc hoặc chấp nhận rằng mình không thể “lên” được nữa.

 

Sụt giảm testosteron là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm sinh lý của người cao tuổi

Sụt giảm testosteron là nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm sinh lý của người cao tuổi

 

   Vì những lý do trên, bạn cần thực sự cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi. Vậy giải pháp nào giúp cải thiện sinh lý an toàn và hiệu quả cho đối tượng này? Làm sao để lựa chọn được sản phẩm cường dương tối ưu nhất?

 

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cường dương cho người cao tuổi

Dựa vào những yếu tố trên, những lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn sản phẩm cường dương cho người cao tuổi là:

- Chọn sản phẩm không có tác dụng phụ: Để không gặp tác dụng phụ, lựa chọn tốt nhất đó là dùng sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Có nhiều tinh chất từ tự nhiên có hiệu quả tốt trong việc giúp tăng cường sinh lý mà đảm bảo được độ an toàn cho người dùng.

 

Cần lưu ý gì khi lựa chọn sản phẩm cường dương cho người cao tuổi?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn sản phẩm cường dương cho người cao tuổi?

 

- Chọn sản phẩm không gây tương tác với các loại thuốc khác: Vì có nhiều bệnh mắc kèm nên người cao tuổi thường sẽ dùng nhiều loại thuốc khác nhau. Vì vậy, cần chú ý lựa chọn sản phẩm không tương tác với các loại thuốc mà người cao tuổi đang dùng.

- Chọn sản phẩm giải quyết được nguyên nhân yếu sinh lý của người cao tuổi: Nguyên nhân gây ra các vấn đề sinh lý (giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…) của người cao tuổi đó là sự suy giảm hormon sinh dục nam testosteron. Vì vậy, một sản phẩm tác động giúp bổ sung hiệu quả lượng testosteron bị thiếu hụt là yếu tố quan trọng khi lựa chọn.

Ngoài ra, những yếu tố cần quan tâm khác đó là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây và đã nhiều người dùng có hiệu quả tốt.

Một sản phẩm đáp ứng được tất cả những yêu cầu kể trên, là lựa chọn tối ưu cho người cao tuổi đó là sản phẩm BoniSeal + của Mỹ.

 

BoniSeal + - Sản phẩm giúp tăng cường sinh lực hoàn hảo cho người cao tuổi

   BoniSeal + được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, là sản phẩm giúp lấy lại sức mạnh chốn phòng the tốt nhất dành cho người cao tuổi với việc đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe. Đó là:

BoniSeal + có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, rất an toàn và hiệu quả

Các thành phần của BoniSeal +  từ tự nhiên, chúng đều đã được chứng minh an toàn qua các công trình nghiên cứu và kinh nghiệm sử dụng lâu đời.

- Các tinh chất quý từ động vật: Tinh hoàn hải cẩu, sữa ong chúa, hàu, albumin trứng kết hợp với hàm lượng kẽm cao. Các thành phần này kết hợp với nhau giúp kích thích cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh. Ngoài ra, trong tinh hoàn hải cẩu còn rất giàu L-Arginine, chất này giúp tăng nồng độ nitric oxide NO (một tác nhân cường dương tự nhiên của cơ thể). Nhờ vậy, sinh lực trở lại mạnh mẽ với người cao tuổi.

- Thành phần thảo dược giúp tăng cường sinh lý: Lá cây Damiana, rễ cây Sarsaparilla, Muira puama, hạt Guarana giúp tăng ham muốn, cải thiện sinh lý, đồng thời cũng góp phần kích thích cơ thể tăng tiết testosteron nội sinh.

- Các vitamin: Vitamin E, C, B3, B6 giúp tăng cường sức khỏe toàn thân cho người dùng.

 

Thành phần toàn diện của sản phẩm BoniSeal +

Thành phần toàn diện của sản phẩm BoniSeal +

 

   Với việc giúp cơ thể tăng tiết testosteron và chăm sóc sức khỏe toàn diện, BoniSeal + là giải pháp hiệu quả. Sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên nên BoniSeal + không gây tác dụng phụ. Độ an toàn của sản phẩm đã được FDA của Mỹ thông qua. Khi được nhập khẩu về Việt Nam, sản phẩm cũng đã được cấp phép đầy đủ của Bộ Y tế, đã được kiểm nghiệm lại một lần nữa về thành phần, chỉ số vi sinh và kim loại nặng.

 BoniSeal + cũng đã được chứng minh không gây tương tác với thuốc hay bất kỳ sản phẩm nào khác dùng cùng. Vì vậy, người cao tuổi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

BoniSeal + có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được phân phối bởi công ty uy tín hàng đầu

   Như đã trình bày ở trên, BoniSeal + được nhập khẩu từ Mỹ, là sản phẩm của tập đoàn Viva Nutraceuticals - Tập đoàn sản xuất dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu thế giới.

   BoniSeal + được sản xuất bởi nhà máy J&E International (Mỹ). Nhà máy này đã đạt chứng nhận chuẩn GMP, từ đó mọi điều kiện và quy trình sản xuất, quy trình đảm bảo chất lượng… đều đạt chuẩn, giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

   BoniSeal + được phân phối bởi công ty Botania - Công ty thuộc top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng Việt Nam.

 

Giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2018

Giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2018

 

BoniSeal + đã được phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước

   BoniSeal + đã có mặt nhiều năm nay tại Việt Nam và được nhiều nhà thuốc tây trên cả nước tin tưởng phân phối. Để biết mua được BoniSeal +, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1044 để được hướng dẫn chi tiết.

   Sau thời gian dài được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, BoniSeal + đã được các chuyên gia đánh giá cao khi vinh dự được nhận được cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017– đây là giải thưởng thường niên do chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

Những người dùng BoniSeal + đều thu được hiệu quả ngoài mong đợi

   Hiệu quả thực tế trên người dùng là yếu tố khách quan nhất giúp bạn biết được sản phẩm BoniSeal + có tốt không. Mời bạn theo dõi những phản hồi của người dùng thực tế ngay sau đây.

Bác Nguyễn Đình Độ, 71 tuổi, số 143, ngõ 7 thôn Phú Diễn, xã Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội, đt: 0358.173.144

 

Bác Nguyễn Đình Độ, 71 tuổi

Bác Nguyễn Đình Độ, 71 tuổi

 

   Bác Độ chia sẻ: “Ngày trẻ bác cũng phong độ lắm, chưa bao giờ làm bạn đời của mình thất vọng cả. Thế nhưng, tuổi tác khiến bác không thể “lên” nữa. Vì thế mà dù cố gắng thế nào vợ bác cũng không thể hài lòng được, bác thì cảm thấy lực bất tòng tâm. Có mấy ông bạn già mách bác dùng thuốc cường dương cho người cao tuổi, thế nhưng già rồi, bác sợ thêm bệnh thêm tật vào người lắm nên không dám dùng”.

   “Nhưng sau khi biết đến sản phẩm BoniSeal +, bác rất yên tâm vì thành phần của nó toàn từ thảo dược, lại còn được nhập khẩu từ Mỹ nữa. Sau khi dùng khoảng 1 lọ BoniSeal +, bác thấy người khỏe khoắn, “cậu nhỏ” cũng khỏe dần và dẻo dai hơn hẳn. Thế nên “nó” lần nào cũng giúp bác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bác không mong gì hơn thế nữa”.

 

Bác Vũ Trọng Quý, 75 tuổi, ở số 62- Đường Ngô Gia Tự-Tổ 21-phường Đồng Tâm- Tp Yên bái-Tỉnh Yên Bái, Điện thoại: 0945.364.408

 

Bác Vũ Trọng Quý, 75 tuổi

Bác Vũ Trọng Quý, 75 tuổi

 

   Bác Quý chia sẻ: “Khi về già, nghĩ đến sự phong độ thời trẻ mà bác cũng muốn dù một lần thăng hoa thôi cũng được. Nhưng khổ nỗi, dù bác muốn tìm lại cảm giác đấy nhưng sự hưng phấn, cảm giác không hiểu đi đâu hết. Dù có cố thì “thằng nhỏ” cũng chẳng chịu nghe lời. Điều đó khiến vợ chồng bác cảm thấy rất chán nản. Nhiều lần bác muốn dùng thử thuốc cường dương cho người cao tuổi nhưng vì sợ tác dụng phụ nên bác đành thôi”.

   “Tình cờ bác biết đến sản phẩm BoniSeal + của Mỹ rất an toàn, mà có nhiều người dùng có hiệu quả tốt lắm nên bác mua về dùng thử. Nhờ dùng đều đặn nên giờ bác đã có hưng phấn trở lại. Mừng nhất là trên bảo “cậu nhỏ” lại vâng lời nữa. Cuộc sống về già của bác như thế là viên mãn lắm rồi”.

   Những lý do cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc cường dương cho người cao tuổi đã được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết trên. Và sản phẩm BoniSeal + với các tinh chất từ tự nhiên sẽ giúp tăng cường sinh lực toàn diện cho các quý ông một cách an toàn nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Đặt hàng online

BoniSeal+ 30V

290.000đ

BoniSeal+ 60V

565.000đ

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm