Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Dùng BoniDiabet, tôi bỏ gần hết thuốc tây và in.sulin

Thứ ba, 17-10-2017 15:13 PM

     Đã 68 tuổi lại có vóc dáng nhỏ nhắn, chẳng ai ngờ được bác Trịnh Ngọc Vĩnh, ở số 800 đường Hoàng Quốc Việt, p.Cẩm Sơn, tp Cẩm Phả, Quảng Ninh, đt: 0913.598.320 lại có sức khỏe dẻo dai như vậy, vừa tham gia đội bơi lội, đá bóng của phường, vừa quản lý xưởng cơ khí Ngọc Vĩnh chuyên máy xúc, ô tô. Đấy là bác còn bị bệnh tiểu đường type 2 hành hạ tới nhập viện mấy lần.

 

Bác Trịnh Ngọc Vĩnh

 

Vì chủ quan nên bệnh nặng tới phải nhập viện

 

      Khoảng đầu năm 2012, bác đi khám sức khỏe bảo hiểm y tế cùng với đội bơi của phường. Lúc đó chỉ số đường huyết chỉ khoảng nhỉnh hơn 7, bác sĩ nói đường huyết hơi cao hơn ngưỡng bình thường, không kê thuốc tây mà chỉ nhắc bác ăn uống hạn chế đồ ngọt với tinh bột thôi.

 

“Thấy bác sĩ dặn dò qua loa, mà bác cũng chủ quan chẳng để ý, về nhà vẫn ăn uống bình thường, không hề kiêng khem gì cả. Thành ra mấy tháng sau bác thấy người mệt quá, đang làm giữa buổi đuối sức phải làm cái bánh hay uống cốc sữa mới đỡ, đi vệ sinh xong một lúc sau đã thấy đàn kiến bu vào bãi nước tiểu đen sì. Thấy lo lo nên bác mới đến bệnh viện Cẩm Phả kiểm tra, họ lập tức giới thiệu bác xuống Bệnh viện Nội Tiết Hà Nội. Sợ quá cháu ạ, đường huyết lên tới 23.7 gây nên suy gan độ 2, suy thận độ 3. Thảo nào dạo này bác thấy mắt cứ mờ mờ, lúc nào cũng như có tầm màn che mắt, bác tưởng tuổi già thôi nào ngờ lại là biến chứng tiểu đường”, bác Vĩnh thở dài nói.

 

       Nằm viện nửa tháng, bác được về nhà, lần này bác theo đúng chỉ định của bác sĩ ăn uống rất hạn chế, hàng ngày đều đặn 3 lần uống thuốc tiểu đường, mỗi lần 2 viên và buổi tối tiêm thêm 10 đơn vị in-sulin. Bác Vĩnh cũng sắm 1 cái máy đo đường huyết tại nhà nhưng đường huyết chưa 1 ngày ổn định, hôm 10 phẩy, hôm 7 phẩy, có hôm lên cao quá trên 14, bác lại thuê xe xuống bệnh viện nội tiết Hà Nội nằm 1 tuần đến khi đường huyết hạ an toàn mới lại về.

 

 

Phiếu xét nghiệm ngày 23/05/2012 ở bệnh viện Nội tiết mà bác còn giữ tới giờ

 

“Vì đường huyết không ổn định như thế nên mắt ngày càng "lèm nhèm" hơn, nhìn cái gì cũng không rõ tới mức phải sắm 1 cái kính để đeo thường xuyên, chân tay có vết xước nhỏ thôi nhưng cũng không thể lành được mà cứ thế nặng dần lên, có khi loét to và chảy cả dịch vàng, thuốc thang bôi chán chê cũng chẳng đỡ. Đó lại khoảng thời gian mà cả đời này bác không thể quên được”, bác Vĩnh nói.

 

Bỏ gần hết thuốc tây và in-sulin chỉ nhờ thảo dược

 

      Thời gian bị bệnh tiểu đường hầu như bác chỉ loanh quanh ở nhà vì mệt, công việc rồi đội bơi, đội bóng trước bác nhiệt tình hào hứng là thế mà giờ cũng chẳng buồn tham gia. Một lần, ông bạn trong đội bơi tới nhà thăm, bản thân ông ấy cũng là bệnh nhân tiểu đường nhưng uống tpcn BoniDiabet của Canada mà giờ người khỏe lắm, ông ấy khuyên bác dùng thử xem sao.

 

      Tình cờ hôm sau bác lại đọc được chuyên mục sức khỏe trên báo thấy họ cũng giới thiệu BoniDiabet có thành phần từ thảo dược như dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi và nguyên tố vi lượng như Mg, Zn, Selen, Crom, acid alpha lipoic, vừa hạ đường huyết lại ngăn ngừa được biến chứng của tiểu đường. Bác thấy rất yên tâm nên ra nhà thuốc mua về dùng.

 

       “Bác vừa dùng thuốc tây, in-sulin vừa uống thêm BoniDiabet ngày 4 viên chia 2 lần. Có sẵn máy đo tiểu đường nên tuần nào bác cũng đo, và sau đúng 2 tháng đường huyết đã hạ được xuống mức an toàn là 6.4. Mừng nhất là người khỏe hơn, thỉnh thoảng lại tham gia lại đội đá bóng và bơi lội được.

 

     Dùng BoniDiabet thêm vài hộp nữa, đường huyết chỉ còn có 5.4 thôi, mà rất ổn định, không bị vọt lên. Thấy thế, bác sỹ cũng giảm cho bác liều tiêm 5 đơn vị in.sulin mỗi ngày. Quá bất ngờ vì đường huyết vẫn thế, không lên 1 chút nào, bác sỹ lại giảm tiếp liều tiêm in.sulin xuống rồi cả thuốc tây nữa. Vậy là sau 8 tháng bác sĩ đã chỉ định giảm gần hết thuốc tây và insulin cho bác”, bác Vĩnh vui mừng kể lại.

 

  “Tính tới nay bác làm bạn với BoniDiabet đã được 4 năm có lẻ rồi đó, liều bây giờ cũng chỉ có 2 viên 1 ngày thôi, ăn uống cũng chẳng phải kiêng khem đến khổ như trước nữa mà đường huyết vẫn luôn ổn định chưa bao giờ vượt quá 6 phẩy, HBA1C cũng vẫn chưa tới 6. Hay hơn đó là cứ 6 tháng bác kiểm tra chức năng gan thận định kỳ đều tốt cả mới hay chứ, bác sĩ giải thích là do đường huyết không kiểm soát được nên gây ảnh hưởng thôi, nhưng lâu nay đường huyết luôn an toàn nên bệnh gan thận cũng ổn định theo. 

 

 

Kết quả xét nghiệm máu ngày 05/08/2017 của bác Vĩnh

 

       "Đặc biệt mắt lại sáng ra, chẳng cần đeo kính mới hay chứ, người khỏe, hàn máy, hàn điện ở xưởng bác cũng làm ngon ơ. Chân tay bác từ hồi dùng BoniDiabet thì những vết loét cũng liền sẹo, có sứt xát, đứt tay, chân cũng tự liền sau 2,3 ngày. Giải bơi lội, đá bóng của thành phố dành cho người cao tuổi chưa năm nào bác bỏ lỡ cả. Có được sức khỏe như bây giờ đều nhờ cả vào BoniDiabet đấy”, bác Vĩnh hào hứng kể lại.

 

XEM THÊM:

Không còn biến chứng tiểu đường nhờ BoniDiabet

5 Hệ quả của việc mất cân bằng dinh dưỡng trong kiểm soát tiểu đường

 

Sản phẩm BoniDiabet đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ cao 96,67%

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniDiabet, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

%order%

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0931.084.084 – 024 3760 6666 – 1800.1044 – 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều

 

Chú Bùi Văn Minh (59 tuổi ở số 666, tổ 2, Trung Sơn 1, p.Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Đt 0838.247.898): "Đường huyết mấy năm nay của chú chỉ 6.8 thôi, có mừng không cơ chứ..."

 

Bác Khúc Thị Khuyên, 72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, tp Hải Phòng, Đt 0586.155.538: "Tiểu đường 20 năm, bác còn bị biến chứng loét cả cẳng chân đấy cháu ạ..."

 

Cô Nguyễn Thị Minh, 63 tuổi, ở tổ 3, phường Tân Bình, Tp Tam Điệp, Ninh Bình, Đt 0355.010.847: "Cô đã từng bị tai biến 3 lần do biến chứng tiểu đường gây ra mà giờ còn khỏe được như thế này là mừng lắm rồi..."

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIDIABET

 

 

Bỏ gần hết thuốc tây trị tiểu đường, quyết định liều lĩnh hay đúng đắn?

"Bây giờ tôi giảm liều BoniDiabet còn 3v/ngày nhưng đường huyết vấn duy trì 5-6 mmol/l. Tôi cũng không hề bị biến chứng gì ", Chú Trần Quốc Bình, 63 tuổi, số 36, ngõ 35, xã An Chân, phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng. Điện thoại: 0904.377.275 chia sẻ.

 

 

Tụt cân, khát nước, dấu hiệu dễ bỏ qua của căn bệnh nguy hiểm chết người

"Sau 4 tháng sử dụng, chỉ số đường huyết của chú đã có những cải tiến rõ rệt, đã về được ngưỡng chỉ còn trên dưới 6 chấm"Chú Lê Văn Hưởng, 56 tuổi, địa chỉ tại số 85, ngách 22 ngõ 124, đường Âu cơ, Hà Nội, Đt: 0904173505

 

 

Bị tiểu đường, tôi bỏ gần hết thuốc tây mà vẫn khỏe

 "Đến nay là 2 năm dùng đều đặn BoniDiabet đường huyết vẫn luôn an toàn". (chú Trần Ngọc Tuấn (60 tuổi) ở 148 Nguyễn Thanh Đằng, p. Phước thiệp, Tp bà Rịa, Đt: 0909.151.519 chia sẻ)

 

 

Có thảo dược hiệu quả với bệnh tiểu đường, tôi chẳng lo biến chứng

" BoniDiabet cô giảm còn có 2 viên/ngày và thuốc tây cũng chỉ còn uống có nửa liều nhưng đường huyết luôn ổn định ở mức 5-6, đồng thời mỡ máu cũng về mức an toàn". Cô Nguyễn Thị Hoàn, 62 tuổi, thôn Bình An, xã Chu Điện, huyện Lục Nam, Bắc Giang, đt: 0986.711.458 chia sẻ

 

 

72 tuổi bị tiểu đường, tôi còn khỏe mạnh hơn xưa

"Đường huyết thất thường lúc 9, 10 lúc lại có 4...(Bác Lương Vĩnh Hùng, 72 tuổi, ở số 126 Đinh Công Tráng, Ba Đình, Thanh Hóa, Đt 038.341.2320 chia sẻ)

 

Mời các bạn nghe Gs.Ts Nguyễn Nhược Kim – phó chủ tịch hội Đông y Việt Nam tư vấn hỗ trợ điều trị biến chứng bệnh tiểu đường dưới đây:

 

 

Mời các bạn nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện Tư và Bs Phạm Hưng Củng tư vấn bệnh tiểu đường

Phần1:

 

Phần 2:

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ

Trên mỗi lọ BoniDiabet sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp .

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 02 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 60 viên, tích lũy được 01 điểm nếu mã tem được dán trên lọ 30 viên. Khi Quý khách tích lũy đủ 10 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ BoniDiabet 30 viên hoặc 1 lọ UniDetox ( Quý khách được quyền lựa chọn quà tặng của mình).

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 50 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 50 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 50 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

BoniDiabet sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường

 

BoniDiabet - Sản phẩm của Canada và Mỹ là sản phẩm mang tính chất đột phá, gồm cả thảo dược và nguyên tố vi lượng với tác dụng ưu việt: 

- Thảo dược như dây thìa canh, hạt methi, mướp đắng, lô hội: giúp làm hạ đường huyết, giảm những triệu chứng của tiểu đường như mệt mỏi, khát nước, tiểu nhiều, sụt cân, suy yếu...

- Nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, selen, crom: BoniDiabet là sản phẩm duy nhất trên thị trường chứa nguyên tố vi lượng không những giúp hạ và ổn định đường huyết mà còn làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...

- Acid alpha lipoic là thành phần quan trọng bậc nhất trong ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường trên tim mạch, võng mạc, thần kinh, thận...

Đối tượng sử dụng: Người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường

Cách dùng:

Uống 1-2 viên × 2 lần/ ngày, ngày uống 2 lần, 

 

Giá thành: 230.000 VnĐ/ lọ 30 viên ; 405.000 VnĐ/ lọ 60 viên

%order%

BoniDiabet là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada sản phẩm boniancol         

             Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ sản phẩm boniancol               

      Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO sản phẩm boniancol

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc