Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Cỏ lúa mạch - Loại thảo dược “thần kỳ” dành cho người tóc bạc sớm

Nói về thảo dược tốt cho người tóc bạc sớm, ít ai biết được rằng, cỏ lúa mạch chính là một trong những loại có tác dụng toàn diện hơn cả, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem tiếp

Giải đáp: Tóc bạc có thể đen lại không?

Tóc bạc thật sự đáng ghét vì chúng “cướp mất” tuổi xuân khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi. Vậy tóc bạc có thể đen lại không? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Xem tiếp

Thực hư hiệu quả chữa tóc bạc sớm bằng đậu đen

Dân gian thường truyền tai nhau cách chữa tóc bạc sớm bằng đậu đen. Vậy thực tế, cách này có thật sự hiệu quả không? Nếu không thì có biện pháp nào đẩy lùi được tình trạng tóc bạc sớm? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

Xem tiếp

Tại sao tóc rụng nhiều? Giải pháp khắc phục tình trạng tóc rụng nhiều

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tóc rụng nhiều. Qua bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao tóc rụng nhiều và giải pháp khắc phục tình trạng này nhé! 

Xem tiếp

Tóc rụng và nhiều gàu phải làm sao? Giải pháp hiệu quả cho người tóc rụng và nhiều gàu

Giải pháp hiệu quả cho người tóc rụng và nhiều gàu là gì? Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc giống vậy, chúng ta cùng tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

13 cách trị rụng tóc đơn giản

Tóc rụng gây rất nhiều phiền toái cho chúng ta, nhưng thật may là hầu hết các trường hợp tóc rụng có thể điều trị tại nhà, vì vậy cùng tìm hiểu 12 cách ngăn rụng tóc sau để có mái tóc đẹp và khỏe.

Xem tiếp

Tóc nhờn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tóc dầu, nhờn gây nên tình trạng bết dính là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Mặc dù rất khó chịu với tình trạng này nhưng không phải ai cũng biết cách để xử trí.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bạc tóc và phương pháp giải quyết tận gốc từ BoniHair

Có thể nói bạc tóc là một quá trình lão hóa tự nhiên và thường xảy ra khi con người tuổi cao. Tuy nhiên quá trình bạc tóc nói riêng và lão hóa nói chung còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người nữa, có người bạc tóc muộn nhưng cũng có người bị bạc tóc sớm.

Xem tiếp

Trẻ bị bạc tóc sớm, bình thường hay bệnh lý?

 Tóc bạc không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể gặp hiện tượng tóc bạc sớm. Vì sao tóc bạc ở trẻ và tình trạng này có đáng lo ngại đối với trẻ nhỏ? Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem tiếp

Thực hư việc chữa tóc bạc sớm bằng vừng đen? Cách dùng và hiệu quả tới đâu?

Trong dân gian có nhiều bài thuốc, nhiều loại thảo dược thân thuộc được sử dụng để cải thiện tình trạng tóc bạc sớm. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về tác dụng của vừng đen trong việc chữa tóc bạc sớm nhé!

Xem tiếp

Enzyme Catalase, hướng đi mới của khoa học giúp chia tay với thuốc nhuộm tóc

Hướng đi mới trong việc sử dụng enzyme catalase đã giúp giải quyết dứt điểm tóc bạc từ gốc. Vậy Enzyme Catalase là gì, ứng dụng của Enzyme Catalase trong cải thiện bạc tóc ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm