Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Bính Tý (1996) năm Canh Tý

Thứ ba, 04-02-2020 16:47 PM

Bước sang Canh Tý 2020 là năm tuổi lại càng khiến cho nhiều người Bính Tý lo ngại, tuy nhiên, trên thực tế thì 2020 sẽ là một năm mà Bính Tý "cưỡi ngựa xem hoa", mọi sự đều êm đềm và dễ thở hơn. Nữ giới Bính Tí được bù đắp bằng việc được sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao sáng rõ và đại cát đại lợi về công việc. Nhưng ngược lại thì nam giới Bính Tý lại chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô, chủ của đau ốm bệnh tật và điều phiền ưu. Vậy trong chuyện tình duyên, sự nghiệp năm Canh Tý thì Bính Tý sẽ có những biến đổi gì, mời quý bạn đọc đọc bài viết dưới đây:

 

 

  • Tình duyên

Tình duyên đối với Bính Tý là phạm trù khiến cho không chỉ bản thân họ mệt mỏi mà những người nào muốn hiểu cũng cần phải rất kiên nhẫn. Bính Tý luôn mong muốn người bên cạnh sẽ hoàn hảo hoặc hợp tuổi nhưng tình cảm tuổi này thường bất thình lình, theo cảm xúc và theo thời tiết, nên lại rất dễ bén duyên với những người tính cách trẻ con y như mình hoặc thậm chí là những người kị tuổi. Điển hình là tuổi Tý rất dễ bén duyên với tuổi Tuất dù thật sự đây là cặp đôi "oan gia".

 

Năm 2020 là năm được tuổi đối với nữ giới Bính Tý nếu như muốn kết hôn và sẽ đẹp vào 4 tháng cuối năm.

Bính Tý thường hay nể nang, lại dễ mủi lòng nhưng cũng lại thiếu cả quyết đoán, vì vậy mà rất nhiều người Bính Tý trong năm 2019 phải trải qua cảnh chia ly, tình duyên đứt đoạn.

Bính Tý không quá khổ về nhân duyên nhưng chắc chắn nhân duyên không dễ, vừa khó giải thích lại vừa phức tạp. Năm 2020 là năm được mùa về khoản yêu đương với Bính Tý. Bính Tý rất khó chịu cô đơn, dù không thích thì cũng đùa nhau một tí rồi lại trò chuyện với nhau đôi chút, rồi cứ thế tình duyên của Bính Tý thường khó có sự sắp xếp trước mà đều tự dưng xuất hiện rồi cứ nhắm mắt nhắm mũi mà tiến đến. Rất nhiều nữ giới Bính Tý dễ bén vào những dây duyên không nên, những người có gia đình, thậm chí là những nhân duyên đem lại vô số thị phi. Thậm chí có người tuổi này lại có trong tay vài ba người để trò chuyện rồi suy cho cùng không rõ nên chọn ai, cái gì cũng thích nhưng thích hẳn ai thì không biết.

 

Một lời khuyên về tình duyên cho Bính Tý năm 2020 là nếu đã rắc rối thì nên tránh, càng không nên liều hoặc nhắm mắt làm càn kẻo thiệt thân!

Tình duyên sẽ nở rộ với tuổi 1996 vào giữa năm, tháng 5, 6 và cuối năm là tháng 10, 11.

Với những người đã có gia đình hoặc đang có người yêu thì năm nay rất dễ có những cãi vã không đáng có.

 

  • Sự nghiệp

Về công việc, hầu hết Bính Tý sẽ đều rủ nhau có suy nghĩ chuyển đổi, tìm hướng đi mới trong năm 2020, họ cảm thấy bế tắc với công việc hiện thời hoặc thấy nó chẳng thể thăng tiến, càng thấy bản thân chịu nhiều áp lực. Nhưng Bính Tý nửa lại tự tin thái quá trong suy nghĩ, nửa lại hành động rụt rè. Nhiều người bắt đầu tư duy mở cửa hàng, mở hệ thống, tách ra làm riêng và muôn vàn suy nghĩ chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, Bính Tý cần hết sức thận trọng, đừng mới chỉ nghĩ đến làm mà còn cần phải nghĩ đến nhiều việc khác, vốn liếng, rủi ro, áp lực sẽ phải gặp…

 

Năm 2020 sẽ tốt cho tuổi 1996 vào tháng 6 và 10, họ sẽ có những cơ hội việc làm mới, hoàn toàn có thể tận dụng và chớp thời cơ, chỉ là không nên mạo hiểm đầu tư là được.

Bính Tý vốn dĩ không phải là tuổi ngồi im một góc mà luôn thích thử sức, ước mơ lại khá bay bổng. Nhưng Bính Tý còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm xã hội và sự trải nghiệm thực tế. Vì vậy, bước sang năm mới, Bính tý hãy cân nhắc về việc tham gia các khóa học, học thêm văn bằng hoặc các lớp kỹ năng, mở rộng các mối quan hệ. Bính Tý cũng chớ nên có tư duy ngang ngạnh, cái gì cũng nghĩ bản thân làm được hoặc đã biết rồi, càng không nên quá nóng vội mà quyết định ích kỷ hoặc không nghe ai. Đây cũng là năm cần chú ý về những thị phi không đáng có, việc gì nên im lặng thì tốt nhất không nên động khẩu.

 

Dù 1996 thích làm theo ý mình và không hợp người nhà nhưng lời khuyên cho Bính Tý là trước những quyết định thuyên chuyển về công việc, nên hỏi ý kiến người lớn và những người thân trong gia đình. Đây cũng là lúc Bính Tý cần phải bắt đầu học cách cư xử theo đúng nghĩa là một người lớn rồi. Có rất nhiều người tuổi Tý thích làm 2 việc dạng "chân trong chân ngoài" để thỏa mãn đam mê bản thân, năm 2020 là năm có thể làm được điều đó.

 

Nam giới Bính Tý đừng nên vì ham muốn thích làm giàu, thích những thứ mới lạ mà thử sức vào những khoản kinh doanh đầu tư mạo hiểm hoặc những phi vụ kinh doanh nghe thì rất lớn lao nhưng lại đổ bể ngay từ đầu! Tháng 3, 4 (nhuận), 11 cần chú ý tiền bạc, đồng nghiệp, công việc.

 

Năm 2020 là năm Bính Tý đứng trước cột mốc 25 tuổi, không già nhưng không phải trẻ, áp lực tuổi 25 khá lớn với Bính Tý vì họ sợ tương lai và biển đời quá mênh mông, nhưng chớ có lo, càng không nên vội, 2020 là năm tuổi nhưng không phải năm xấu, Bính Tý sẽ gặp kha khá cơ hội để thay đổi mình. Nhưng dù là sao nào đi nữa thì Bính Tý cũng cần phải thay đổi tư duy, cách làm việc và lựa chọn mục tiêu của bản thân sao cho hợp lý và vừa sức với mình nhất, đồng thời nếu như cảm thấy bản thân thiếu điều gì thì đây là năm mà Bính Tý nên bổ sung những điều đó, phát triển những mối quan hệ, thời cơ và cả thời gian trau dồi bản thân nữa.

Tags: Tử vi 2020
Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc