Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (1994) năm Canh Tý

Thứ hai, 03-02-2020 17:07 PM

Giáp Tuất là năm của những người sinh năm 1994, họ thuộc mệnh Hỏa, được gọi là Sơn Đầu Hỏa. Theo lá số tử vi, năm 2020 là một năm bình hoà đối với Giáp Tuất. Nam giới Giáp Tuất được sao Mộc Đức chiếu và nữ giới Giáp Tuất được sao Thủy Diệu chiếu. Đây là sao khá đẹp, chủ của sự bình yên và thuận hoà. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem chuyện tình duyên và sự nghiệp của Giáp Tuất trong năm Canh Tý có những biến động gì nhé!

 

 

  • Tình duyên

Năm 2020 sẽ là năm đào hoa nở khá mạnh mẽ đối với những người tuổi 1994. Với những người tuổi Giáp Tuất có dự định kết hôn thì có thể kết hôn trong năm nay và thời gian đẹp nhất là vào 3 tháng cuối năm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Giáp Tuất xưa nay vốn không hề dễ dàng gì. Lúc duyên đến thì lưỡng lự, duyên đi lại than trách, duyên không đến thì mong ngóng.... thật khó để hiểu được tuổi 1994 họ thật sự muốn gì trong nhân duyên. Giáp Tuất thích đi ngược, cái gì khó hoặc biết là kỵ lại rất dễ thu hút họ. Ví dụ họ kị tuổi Thìn và người mệnh Thuỷ nhưng lại rất dễ bén duyên với những người tuổi này. Khi đã trải qua thời “vội vã”này, có nhiều người 1994 họ thích nghi và quen dần với cuộc sống độc thân và không thật sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Có những người tuổi Tuất vì mâu thuẫn với chính bản thân mình mà tự đưa mình vào những mối quan hệ khó xử và khó dứt khoát, nhưng năm 2020 nên cân nhắc và dứt điểm với những gì không cần thiết, tình cảm khi đã lấn cấn thì đừng nên tiến tới, cũng đừng vì áp lực tuổi tác, gia đình hoặc xung quanh mà vớ vội một người, đó không phải là lựa chọn hay đối với 1994. Đặc biệt với những người tuổi Giáp Tuất đã lập gia đình, có nhiều người sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì áp lực, và áp lực dồn từ năm 2019 đến năm 2020, đặc biệt chú ý vào tháng 3, 4, 7, 9 dễ có cãi vã trong gia trạch. Đối với những người còn đang độc thân, hãy nên mở lòng mình vì đào hoa sẽ nở rộ vào đầu Hè, tháng 4, 5 và 6.

Còn việc cãi vã trong tình cảm có lẽ đã trở thành chuyện thường tình với 1994, mệnh Hoả lại tuổi Tuất mà, nhớ rằng vạn sự cầu hoà vẫn là thượng sách.

Nữ giới Giáp Tuất cũng rất dễ bén duyên với người kém tuổi, nhưng hãy cân nhắc kĩ, đặc biệt kị tuổi Tý nhưng bạn lại rất dễ bị thu hút bởi những người tuổi Tý đó. Còn với nam giới Giáp Tuất, đường tình cảm sẽ bị chi phối nhiều bởi cung tài chính và công việc.

 

  • Sự nghiệp

Năm 2020, Giáp Tuất nên có những bước đi chậm và chắc, khi đã có đủ kinh nghiệm, bài học, trải nghiệm, đã đến lúc từ bỏ cái tôi và sự hiếu thắng để bước những bước đi chậm và chắc.

Nếu như cảm thấy công việc đang theo đuổi vẫn ổn, chớ nên nhảy việc quá nhiều. Đây là năm nên giữ sự ổn định thì hơn, chỉ thay đổi khi ta chắc chắn hoặc tìm được cơ hội tốt hơn chứ đừng vội vã nghỉ việc, ắt sẽ thiệt thòi. Trong năm nay, Giáp Tuất cũng có thể có những sự thay đổi nhỏ trong môi trường làm việc, một chút về lương thưởng, vị trí, hoặc là cơ hội để khẳng định bản thân.

Nếu như có dự tính về các khoản đầu tư, hãy nên kìm hãm lại bởi mệnh Hoả gặp năm Thổ sẽ chỉ khiến mọi người bị tán tiền nhiều hơn mà thôi. Giáp Tuất không nên đầu tư tài chính hoặc chứng khoán. Việc đầu tư vào những khoản này có thể đem lại những rắc rối, thậm chí dù có lời lãi cũng khó mà tích tụ khoản tiền đó.

Đối với những người đang làm công việc văn phòng, hành chính, hãy cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên vì sẽ xuất hiện cơ hội hoặc được sự giúp đỡ vào khoảng giữa năm. Nên cân nhắc giữa việc trau dồi kiến thức hoặc học thêm để củng cỗ chỗ đứng trong công việc.

Đối với những người kinh doanh, hãy dĩ hoà vi quý và hài lòng với khoản lộc của mình, không nên mở rộng và càng không nên vội vàng. Đây là năm không xấu và lại gặp sao sáng sủa nên Giáp Tuất cứ bình thản mà sống ắt sẽ thấy an nhàn.

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc