Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Do những nguyên nhân nào gây ra?

Thứ năm, 24-09-2020 14:52 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Hiện nay, có rất nhiều quý ông bị xuất tinh sớm, tình trạng này ngày càng phổ biến hơn và có thể gặp ở nam giới từ độ tuổi sinh sản trở lên. Vậy “Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Do những nguyên nhân nào gây ra?”. Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

   Xuất tinh sớm là hiện tượng quý ông chỉ giao hợp được dưới 3 phút đã xuất tinh. Họ không có khả năng kiểm soát hành động phóng tinh của mình trong hầu hết những lần xâm nhập vào âm đạo, không thỏa mãn được bản thân và bạn tình, hình thành tâm lý tiêu cực ví dụ như buồn chán, thất vọng, né tránh chuyện gần gũi.

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng gì?

 

Dựa vào thời gian giao hợp mà xuất tinh sớm được chia thành các mức độ nặng nhẹ khác nhau:

 • Xuất tinh sớm mức độ nhẹ: Quý ông giao hợp và xuất tinh trong khoảng 1 - 3 phút.
 • Xuất tinh sớm mức độ trung bình: Dương vật chỉ xâm nhập vào âm đạo dưới 1 phút đã xuất tinh.
 • Xuất tinh sớm mức độ nặng: Quý ông xuất tinh ngay khi dương vật chỉ vừa tiếp xúc với âm đạo hoặc thậm chí là ở trong giai đoạn kích thích.

   Như vậy, quý ông bị xuất tinh sớm sẽ dần rơi vào trạng thái cực đoan, mặc cảm vì không thỏa mãn được bạn tình, khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Hơn nữa, xuất tinh sớm lâu dài còn làm giảm sức khỏe thể chất của phái mạnh, giảm số lượng và chất lượng của tinh trùng, từ đó làm tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới. Vậy xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào gây ra? Chúng ta cùng tìm hiểu đáp án ở phần tiếp theo nhé.

 

Xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào gây ra?

   Xuất tinh sớm đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi lẽ tình trạng đó có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Dưới đây là 4 nguyên nhân điển hình:

Thứ nhất, nguyên nhân tâm lý

 • Quá xúc động trong lần quan hệ đầu tiên: Khi giao hợp lần đầu, một số nam giới không thể kiềm chế được cảm xúc hết sức mới lạ và quá kích thích từ việc quan hệ, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Những lần quan hệ tiếp theo, quý ông sẽ bị ám ảnh việc thất bại ở lần đầu, làm tình trạng đó cứ lặp đi lặp lại, dần dần xuất tinh sớm trở thành một cố tật.
 • Tâm lý lo sợ việc không thỏa mãn bạn tình luôn đè nặng, làm quý ông không tự chủ được trong việc xuất tinh.

 

Tâm lý không thoải mái dễ gây xuất tinh sớm

Tâm lý không thoải mái dễ gây xuất tinh sớm

 

 • Thái độ và mùi khó chịu của bạn tình: Đây cũng là lý do gây ra tình trạng xuất tinh sớm của nam giới, người phụ nữ có thái độ không hợp tác hoặc cơ thể có mùi đều làm nam giới muốn ra nhanh để kết thúc quan hệ.
 • Quan hệ khi phái mạnh không có nhu cầu, không có ham muốn mà chỉ là để thỏa mãn bạn tình cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Thứ 2, xuất tinh sớm do suy giảm nồng độ Testosterone

   Testosterone là hormon có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của cơ quan sinh dục và đời sống sinh lý của nam giới. Sự suy giảm nồng độ Testosterone trong máu sẽ làm rối loạn chức năng sinh lý của phái mạnh, trong đó có biểu hiện xuất tinh sớm. Đây là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở quý ông độ tuổi ngoài 40 trở lên.

 

Suy giảm Testosterone là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới độ tuổi 40 trở lên

Suy giảm Testosterone là nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm ở nam giới độ tuổi 40 trở lên

 

Thứ ba, xuất tinh sớm do bệnh lý

   Một số bệnh lý liên quan đến sinh lý nam cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm như là: Viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, suy tuyến yên, tổn thương thần kinh,…

Thứ tư, xuất tinh sớm do thói quen sinh hoạt

   Một số thói quen sinh hoạt không lành mạnh có thể gây xuất tinh sớm như là: Quý ông thủ dâm quá nhiều hoặc thường xuyên sử dụng chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá,...).

   Những nguyên nhân trên đều dễ gây xuất tinh sớm ở nam giới. Để khắc phục tình trạng đó, hiện nay đã xuất hiện những giải pháp điều trị xuất tinh sớm giúp phái mạnh tăng thời gian quan hệ. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích mà những giải pháp đó đem lại là các tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của phái mạnh. Những lợi ích và tác hại đó sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi.

 

Lợi ích và tác hại của những giải pháp điều trị xuất tinh sớm

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, những giải pháp hay được áp dụng là dùng thuốc Tây và kỹ thuật điều chỉnh tâm lý hành vi.

Dùng thuốc Tây

Hiện nay, có 2 nhóm thuốc cải thiện xuất tinh sớm đó là:

 • Thuốc gây tê bao quy đầu tại chỗ: Thuốc này thường dùng dạng kem bôi hoặc dạng xịt. Lợi ích của loại thuốc này là tác dụng nhanh, làm giảm sự nhạy cảm ở đầu dương vật, từ đó làm tăng thời gian quan hệ. Tuy nhiên thuốc này có thể gây chứng nóng, rát ở bao quy đầu thậm chí là âm đạo, ảnh hưởng đến bạn tình. Hơn nữa, nếu lạm dụng thuốc gây tê, quý ông có thể bị mất cảm giác hoàn toàn, làm rối loạn chức năng tình dục.
 • Thuốc chống trầm cảm ức chế tái hấp thu chọn lọc Serotonin: Thuốc này có lợi ích là tác dụng nhanh, giúp kéo dài thời gian xuất tinh trong âm đạo từ 2 - 10 lần. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng cải thiện triệu chứng nên xuất tinh sớm dễ bị tái lại. Thêm nữa các thuốc này còn có rất nhiều tác dụng phụ có hại, ví dụ như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy, khô miệng, sụt cân, mất ngủ,...

 

 Quý ông điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây thường hay gặp nhiều tác dụng phụ

Quý ông điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Tây thường hay gặp nhiều tác dụng phụ

 

Điều chỉnh tâm lý và hành vi

Bước đầu tiên, quý ông cần được tư vấn tâm lý, giải tỏa những căng thẳng, lo âu, không né tránh hay mặc cảm về vấn đề của mình.

Tiếp theo, quý ông có thể lựa chọn một trong những phương pháp sau:

 • Phương pháp “Ngừng – Bắt đầu”: Khi nhận thấy dấu hiệu muốn xuất tinh, quý ông sẽ ra hiệu cho người bạn tình dừng mọi hoạt động, đợi cảm giác đó qua đi rồi mới kích thích lại từ đầu. Cứ như vậy lặp lại 3 lần đến khi xuất tinh thực sự. Sau một thời gian, khả năng kiềm chế xuất tinh sẽ được cải thiện, dần dần khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.
 • Bấm bao quy đầu: Ngay khi có biểu hiện sắp xuất tinh, các đấng mày râu cần nhờ đối phương bấm vào bao quy đầu của mình cho đến khi không còn cảm giác muốn xuất tinh, thực hiện 3 lần đến khi xuất tinh thực sự.

   Phương pháp này giúp quý ông có thể kiểm soát được xuất tinh sớm theo ý muốn, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là cần sự kiên trì và sự phối hợp của bạn tình nên khá bất tiện, thậm chí rối loạn cuộc yêu như vậy dễ làm bạn tình mất hứng, chán nản, quý ông dễ bỏ cuộc.

   Như vậy, các giải pháp trên đều có những hạn chế nhất định. Điều đó đòi hỏi phải có giải pháp mới vừa đem lại hiệu quả tốt vừa an toàn, tiện lợi. Hiện nay, xu hướng sử dụng sản phẩm từ tinh chất thiên nhiên đang được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng bởi những sản phẩm này vừa có tác dụng tốt, giúp quý ông kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm vừa cực kỳ an toàn, không có tác dụng phụ.

   Đứng đầu trong các sản phẩm từ tinh chất thiên nhiên dành cho quý ông bị xuất tinh sớm hiện nay là BoniSeal + - Sản phẩm toàn diện giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh chuyện giường chiếu.

 

Giải pháp hiệu quả kiểm soát xuất tinh sớm từ BoniSeal +

   BoniSeal + có nguồn gốc từ Mỹ. Sản phẩm có những điểm nổi bật từ công thức toàn diện đến kỹ thuật bào chế hiện đại, giúp người dùng đạt hiệu quả tối đa, giúp kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, tự tin thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

Công thức toàn diện của BoniSeal +  gồm có:

 

Công thức toàn diện của BoniSeal +

Công thức toàn diện của BoniSeal +

 

 • Nhóm thảo dược quý, đó là: Lá cây Damiana, rễ cây Sarsaparilla, Muira Puama, hạt Guarana, chiết xuất cây cọ lùn. Sự hiệp đồng tác dụng của những thảo dược này giúp tăng sản xuất hormone Testosterone - Hormone quyết định khả năng sinh lý của phái mạnh, làm tăng ham muốn, cải thiện tình trạng rối loạn tình dục đặc biệt là xuất tinh sớm ở đàn ông. Không những thế, chiết xuất cây cọ lùn còn giúp phòng và cải thiện tốt bệnh phì đại tuyến tiền liệt - Bệnh lý phổ biến ở quý ông độ tuổi trung niên trở lên.
 • Nhóm tinh chất động vật bao gồm: Tinh hoàn hải cẩu, sữa ong chúa, hàu, albumin trứng. Nhờ tác dụng nhanh, hoạt lực mạnh và bền vững của tinh chất động vật kết hợp với các thảo dược, sự hiệp đồng này đã giúp BoniSeal + đạt hiệu quả toàn diện:  Cải thiện tốt tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, làm tăng ham muốn, giúp phái mạnh tự tin xung trận.
 • Không những thế, BoniSeal + còn cung cấp vitamin và các nguyên tố vi lượng như là kẽm, boron, vitamin E, C, B3, B6 giúp tăng cường sức khỏe thể chất cho nam giới, cải thiện sinh lý một cách bền vững.

Hiệu quả của BoniSeal + còn được nâng lên tầm cao mới, hơn hẳn các sản phẩm khác nhờ áp dụng công nghệ bào chế hiện đại nhất thế giới trong sản xuất: Đó là công nghệ Microfluidizer đưa các thành phần về dạng hạt nano giúp khả năng hấp thu lên đến 100%, từ đó tăng sinh khả dụng, phát huy tối đa tác dụng của các thành phần, tăng hiệu quả của sản phẩm đồng thời loại bỏ các nguồn ô nhiễm có hại cho sức khỏe người dùng.

 

Cảm nhận của khách hàng sau khi dùng sản phẩm BoniSeal +

   Sau nhiều năm có mặt ở Việt Nam, BoniSeal + đã giúp hàng vạn khách hàng trên khắp cả nước lấy lại bản lĩnh chuyện phòng the, không còn phải lo lắng về tình trạng xuất tinh sớm nữa.

Bác Phùng Đức Thịnh (70 tuổi, ở  thôn Đại Khánh, xã Lại thượng, Thạch Thất, Hà Nội, điện thoại: 0342.359.283)

 

Bác Phùng Đức Thịnh, 70 tuổi

Bác Phùng Đức Thịnh, 70 tuổi

 

Bác tâm sự: “Cách đây khoảng 5 năm, chuyện ấy của bác bị giảm nhiều, hầu như bác mất hẳn cảm xúc, chẳng muốn làm ăn gì cả. Nhiều lần bác cố gắng chiều vợ nhưng chưa đến chợ đã hết tiền nên bác bất lực lắm. Bác có dùng thuốc Tây, thuốc nam thay đổi đủ loại nhưng vẫn không ăn thua. Thế mà từ ngày dùng BoniSeal +, bác như được hồi xuân trở lại. Chỉ sau 3 tháng, bác thấy người khỏe hẳn ra, chuyện ấy cũng được cải thiện tốt và đã ổn định. Giờ bác sung sức lắm, ham muốn đã trở lại như xưa, bác cũng không còn phải lo lắng về xuất tinh sớm nữa. BoniSeal + đúng là tốt thật đấy!”

 

Anh Nguyễn Văn Thành, 48 tuổi, ở Vân Sau, Vân Hội, Tam Dương, Vĩnh Phúc.

 

Anh Nguyễn Văn Thành, 48 tuổi

Anh Nguyễn Văn Thành, 48 tuổi

 

   Anh tâm sự: “Anh bị suy giảm chức năng sinh lý từ đầu năm nay với triệu chứng xuất tinh sớm, có lần chỉ mới dạo đầu thôi mà anh đã xuất rồi. Anh thấy xấu hổ với vợ lắm. Thật may khi anh biết đến BoniSeal +, chỉ sau 2 tuần sử dụng, anh thấy cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ lâu hơn. Anh dùng tiếp được khoảng 3 tháng thì khả năng sinh lý ổn định dần, anh đã kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Cảm ơn BoniSeal + đã giúp anh lấy lại tự tin trong chuyện ấy!”

   Qua bài viết, hy vọng các bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “Xuất tinh sớm là hiện tượng gì? Do những nguyên nhân nào gây ra?” cũng như nắm được giải pháp khắc phục hiệu quả. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về tình trạng này hoặc cần tư vấn thêm sản phẩm BoniSeal +, mời bạn gọi vào số hotline miễn cước 1800 1044 để được hỗ trợ nhé, cảm ơn các bạn!

 

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Đặt hàng online

BoniSeal+ 30V

290.000đ

BoniSeal+ 60V

565.000đ

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm