Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

VAFF trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 3 cho sản phẩm Boni-Smok

Thứ ba, 09-02-2021 09:42 AM

      Ngày 30/1/2021, tại Cung Tri thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội, công ty Botania đã có 12 sản phẩm được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức. Trong đó sản phẩm gây được tiếng vang và sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo người tham dự đó chính là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok. Boni-Smok không phải là thực phẩm chức năng nhưng vì những đóng góp vô cùng thiết thực cho cộng đồng, cho xã hội nên Boni-Smok vẫn vinh dự nhận được giải. Đặc biệt đây còn là lần thứ 3 (năm 2014, 2019 và 2021) mà Boni-Smok được đứng trên bục vinh danh của giải thưởng cao quý này.

 

Boni-Smok và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

    Trong khói thuốc lá có hơn 7000 hóa chất độc hại và chúng có thể tổn tại rất lâu trong môi trường, các hóa chất phải kể đến như nicotin gây tăng huyết áp, xơ vữa động mạch; Arsen, benzen gây ung thư, vô sinh… Theo Tổ chức Y tế thế giới WHO thì thuốc lá chính là nguyên nhân gây tử vong của 8 triệu người trên thế giới trong đó có 1 triệu người tử vong do ảnh hưởng của khói thuốc lá mặc dù không hút thuốc. Vì thế, sản phẩm Boni-Smok trở lên vô cùng thiết thực với cộng đồng khi là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận tác dụng trên lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW. Hiệu quả bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày lên tới 72.7% và không để lại bất kỳ một tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

   Và trên thực tế, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người nghiện thuốc lá bỏ được thuốc lá thành công, điều đó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là ở giai đoạn này khi đại dịch COVID – 19 đang hoành hành, tấn công trực tiếp vào lá phổi của bạn và gây bệnh thì việc bỏ thuốc lá là một việc làm cấp bách để bảo vệ lá phổi, tính mạng của chính mình và những người thân yêu.

   Đánh giá về sản phẩm Boni-Smok, BSCK II, Hoàng Đình Lân, nguyên trưởng khoa ngoại – bệnh viện Y học cổ truyền TW cho biết: “Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng cáo là dùng để bỏ thuốc lá nhưng lại không được Bộ y tế cấp phép và không được chứng minh về hiệu quả tác dụng trên thử nghiệm lâm sàng. Chỉ có Boni-Smok là sản phẩm duy nhất là có được đầy đủ 2 yếu tố trên, vì thế tôi đánh giá Boni-Smok là sản phẩm an toàn, hiệu quả và có tác dụng rất tốt trong việc giúp người nghiện thuốc lá bỏ thuốc, giảm thiểu được những tác hại của khói thuốc lên sức khỏe của người nghiện”.

 

Đại diện nhãn hàng Boni-Smok của công ty Botania lên nhận giải thưởng

 

    Không những thế, công ty Botania, công ty phân phối chính thức của Boni-Smok là 1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Năm 2018, công ty Botania từng lọt vào TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng, do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và sao vàng doanh nhân Đất Việt”.

    Và trong Lễ trao giải lần này, ngoài sản phẩm Boni-Smok, 11 sản phẩm khác do công ty Botania phân phối cũng được vinh danh như BoniDiabet+, BoniMen, BoniDetox, BoniHappy+, BoniSleep+, …. Điều này khẳng định chất lượng, hiệu quả, nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm mà Botania phân phối và cũng là lời khẳng định, cam kết luôn mang tới cho người bệnh những sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

 

Xem thêm: Công ty Botania tài trợ chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo vùng cao”

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc