Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Ăn không ngon, ngủ không yên vì tiểu đêm hành hạ

Thứ ba, 31-08-2021 16:45 PM

Mục lục [Ẩn]

 

       Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê thuần nông, quanh năm suốt tháng làm bạn với đồng ruộng, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, dãi nắng dầm mưa, vất vả là thế nhưng ơn trời vì có sức khỏe tốt nên chưa bao giờ bác Nguyễn Văn Thân (trú tại thôn Đồng Ích, xã Hương Mai, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, điện thoại: 0338.705.317) cảm thấy mệt mỏi với những công việc hàng ngày của mình. Thế nhưng, khi đã bước sang tuổi thất thập - cái tuổi để bác hưởng thụ quả ngọt sau mấy chục năm vất vả mưu sinh thì chứng tiểu đêm do phì đại tiền liệt tuyến ập tới khiến tuổi già của bác bỗng dậy sóng.

 

Bác Nguyễn Văn Thân

 

Ăn không ngon, ngủ không yên vì tiểu đêm hành hạ

       Chúng tôi ghé thăm nhà bác Thân đúng dịp nhà bác đang thu hoạch vườn cam sau nhà, tay hái, tay bê cả sọt cam to đùng mà bác vẫn vừa làm vừa kể chuyện, giọng sang sảng vang khắp cả một góc vườn, nói thật nếu không biết tuổi bác trước thì chúng tôi chắc chẳng ai đoán nổi bác đã bước sang ngưỡng tuổi 70. Phải chờ đợi một lúc, bác Thân mới rảnh tay tiếp chuyện chúng tôi, lau vội những giọt mồ hôi đang lăn dài trên trán, bác kể: “Nhìn tạng người bác thế này thôi nhưng bác ít khi đau ốm lắm, hàng ngày vẫn chăm nom việc nhà cửa, vườn tược bình thường. Chỉ có điều già rồi thì làm việc ít hơn, thỉnh thoảng có thời gian bác lại tham gia hoạt động của người cao tuổi, rồi việc của thôn, xóm. Chỉ từ khi mắc cái u xơ tiền liệt tuyến này thì bác mới khổ thôi”.

       “Đầu năm 2019 ấy, bác thấy người cứ khang khác, hay bị mệt, nhất là đi tiểu không được thoải mái, trong bụng thì đầy nước nhưng như bị “tắc”, đi mãi không ra. Có khi phải đứng rặn 5-7 phút mới tiểu được, lúc đầu thì mỗi đêm bác chỉ phải dậy khoảng 2 lần để đi thôi nhưng vì đi mất thời gian nên vào giường khó ngủ lại, đâm ra giấc ngủ nó cứ bị gián đoạn, không ngon, sáng dậy người “đơ đơ”, không tỉnh táo, mệt lắm”.

       “Khó chịu thế thì bác có đi bệnh viện luôn không ạ?” – tôi tò mò hỏi.

       “Có chứ, sức khỏe là trên hết mà cháu, bác sĩ siêu âm ổ bụng rồi xét nghiệm đầy đủ và kết luận bác bị u xơ tiền liệt tuyến, nhưng kích thước chỉ khoảng 30 gr thôi, bác sĩ bảo kích thước như thế này thì có khi chưa phải dùng thuốc đâu, thay đổi lại lối sống sinh hoạt một thời gian xem sao đã. Nhưng vì đi tiểu khó chịu quá nên bác nhất quyết nhờ bác sĩ kê đơn thuốc cho, mong sao bệnh mới ở giai đoạn đầu thì điều trị sẽ dễ hơn”.

       “Về nhà, bác uống thuốc đều đặn, sáng nào cũng dậy đi thể dục thể thao, không ăn đồ cay nóng, rượu bia không uống một giọt – bác sĩ dặn thế nào bác cứ y thế mà làm, thì bệnh đúng là có cải thiện, đi tiểu dễ hơn mà đêm bác ngủ cũng ngon hơn. Ấy nhưng đùng một cái, mặc dù bác vẫn đang dùng thuốc mà chẳng hiểu sao các triệu chứng trước đây lại quay lại. Lần này nó tiến triển rất nhanh, chỉ một thời gian ngắn thôi là tiểu đêm đã tăng lên từ 2-3 lần thành 4-5 lần, tiểu khó, tia rất yếu, chảy rì rì, nhiều khi còn ướt cả quần. Bác lo quá mới đi khám lại, hóa ra là tại kích thước tiền liệt tuyến đã tăng lên tới 40 gr (gấp đôi bình thường rồi), bảo sao khó chịu như vậy”.

       “Bác sĩ kê đơn thuốc nhưng bác thấy vẫn chỉ là những thuốc y như lần trước thôi nên bác cứ lăn tăn không biết có nên uống nữa không?” – Nhớ lại thời gian đó, bác Thân thở dài mệt mỏi.

 

Sức khỏe hồi phục vì hết tiểu đêm, tiểu khó

       Đúng là tuổi già lại mang bệnh tật trong người thì không còn gì khổ sở bằng, nhưng thấy bác Thân khỏe mạnh như bây giờ, chúng tôi cũng thấy mừng, vội hỏi bác ngay: “Bác ơi, bác dùng phương pháp gì mà khỏe được như thế này ạ, thanh niên chúng cháu có khi còn theo không kịp ấy?”

       Bác Thân cười khà khà, khoe ngay với chúng tôi: “Nhờ sản phẩm thảo dược BoniMen của Canada này đấy cháu ạ. Một ông bạn của bác dùng rồi, rất tốt nên giới thiệu cho bác. Lúc nghe ông ấy kể là dùng BoniMen mà ông ấy không còn tiểu đêm nữa, đi bình thường, kích thước tiền liệt tuyến phì đại cũng giảm nhiều lắm, bác còn bĩu môi, bảo rằng “Làm gì mà tốt như ông nói, đến thuốc tây tôi dùng còn chẳng ăn ai nữa là ba cái thứ thảo dược”. Sau rồi bệnh tình tái phát như thế nên nghĩ đi nghĩ lại, bác đành mua về dùng vì BoniMen từ thảo dược, không tác dụng phụ mà giá thành cũng phải chăng, bạn mình dùng rồi thì mất gì không thử. Nghĩ vậy nên bác ra nhà thuốc hỏi mua, không ngờ sản phẩm này rất nổi tiếng mà bác lại không biết, hỏi cái nhà thuốc họ biết ngay và cũng bảo là nhiều người mua lắm vì hiệu quả mà”.

       Nghe bác kể chúng tôi cũng gật gù vì nhìn bác Thân bây giờ là biết chắc hiệu quả của BoniMen rồi, nhưng vẫn không ngừng tò mò: “Bác dùng BoniMen thì bệnh cải thiện thế nào ạ?”

       Bác cười, ra chiều ưng cái bụng lắm rồi: “Bác uống ngày 4 viên, chia 2 lần. Sau 2-3 lọ BoniMen thôi, triệu chứng đã cải thiện rõ ràng, tiểu đêm đã giảm từ 4-5 lần  xuống chỉ còn 2-3 lần thôi, không phải rặn nữa, cảm thấy nó thông thoát, sướng lắm, đi xong bác thấy bụng nhẹ nhõm hẳn. Lúc này bác cũng chưa tin tưởng hẳn, vì sợ có khi chỉ đỡ được thời gian đầu, sau lại tái phát thì sao?”.

       “Nói thì nói thế thôi nhưng bác vẫn kiên trì dùng tiếp, càng ngày tiểu tiện càng dễ dàng hơn. Đến khi dùng đủ liệu trình 3 tháng thì chuyện đi vệ sinh của bác đã trở lại như trước kia, tức là đi không phải rặn, xong là xong luôn, dòng tiểu to, mạnh. Ban đêm bác chỉ còn phải dậy có 1 lần để đi thôi – chuyện này cũng là bình thường ở tuổi 70 của bác cháu ạ”.

       “Nhưng mừng nhất là cái lần đi đo lại kích thước tiền liệt tuyến, lúc siêu âm bác cũng không nói mình bị bệnh đâu, kệ xem bác sĩ nói gì thì ông ấy siêu âm xong bảo “ổ bụng bình thường”.  Bác ngạc nhiên quá, mới hỏi luôn rằng “tiền liệt tuyến của tôi thì sao hả bác sĩ?”, ông ấy cười trả lời bác là “yên tâm, tiền liệt tuyến của ông không to đâu, không làm sao cả”. Ôi, lúc đó bác mừng quá rồi, cầm tờ siêu âm trên tay mà vui không nói lên lời, xong lại hối hận, biết thế mình dùng BoniMen từ lâu rồi có phải đỡ khổ không?”

       Tiễn chúng tôi ra tận đầu ngõ khi nắng chiều vừa tắt, bác Thân vẫn còn bồi hồi cảm xúc về sản phẩm BoniMen: “Đấy, trước bác mất ăn mất ngủ, đi đâu không dám đi, ở nhà thì mệt mỏi, suy nghĩ bệnh tật mà phờ phạc cả người. Giờ bác ăn ngon, ngủ tốt, người khỏe mạnh như thế này đúng chẳng còn gì bằng. Mong rằng người bệnh cũng biết tới sản phẩm tốt này để tìm lại được sức khỏe như bác các cháu ạ”.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniMen

 

 

Dùng BoniMen - Bất ngờ khi kích thước tuyến tiền liệt chỉ còn 19gr

Bác Nguyễn Đức Du (72 tuổi) ở thôn Phú Thọ, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, điện thoại: 0975.652.419: "Bác cũng không ngờ kích thước tuyến tiền liệt lại xuống nhanh thế, trước 45 mà giờ chỉ có 19, giảm những 26gr, cực kỳ an toàn rồi."

 

 

BoniMen - Cách chiến thắng bệnh phì đại tiền liệt tuyến cựu chiến binh Hà thành

Chú Đào Hồng Phú ở số 2 ngõ 7, thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại 0915.789.304 : "dùng đủ liệu trình 3 tháng thì bệnh giảm rất rõ, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tình trạng tiểu không hết rồi tiểu nhỏ giọt cũng không còn."

 

 

Chiến thắng u xơ tuyến tiền liệt, hết tiểu đêm, tiểu khó nhờ BoniMen

Chú Đỗ Chiến Đậm (65 tuổi) ở số nhà 269, đường Hoàng Hữu Nam, P Tân Phú, Q 9, tp HCM, điện thoại 0919.321.698"tiểu đêm chỉ còn 1 lần; hiện tượng tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết đã giảm gần như hoàn toàn."

 

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT

 

PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM tư vấn: “Cách giảm tiểu đêm, tiểu nhiều cho nam giới bằng thảo dược”

 

 

Mời các bạn nghe BS CKII Hoàng Đình Lân - Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tư vấn về bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc