Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Dùng BoniMen - Bất ngờ khi kích thước tuyến tiền liệt chỉ còn 19gr

Thứ tư, 28-07-2021 14:37 PM

Mục lục [Ẩn]

 

       Trở về từ chiến trường miền nam, bác Nguyễn Đức Du (72 tuổi, ở thôn Phú Thọ, xã Quảng Phú, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, điện thoại: 0975.652.419) đã quay lại với cuộc sống đời thường đầy giản dị của một người nông dân bên đồng áng, ruộng vườn – một cuộc đời bình lặng và an yên. Nhưng đến một ngày căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến từ đâu ập tới mang theo những đêm trằn trọc khó ngủ vì đi tiểu, những ngày sống trong lo lắng, sợ hãi khi kích thước tiền liệt tuyến ngày một to khiến tuổi già của bác Du bỗng dậy sóng.

 

Bác Nguyễn Đức Du, 71 tuổi

 

Đông tây y kết hợp nhưng tuyến tiền liệt lại to lên gấp rưỡi

       Khi được hỏi về bệnh tình của mình, bác Du không giấu nổi những tiếng thở dài não nề: “Trước đây, thỉnh thoảng đêm phải dậy đi tiểu một, hai lần thì bác thấy thế cũng là bình thường thôi, đi xong bác lại ngủ được ngay. Thế nhưng, từ năm 71 tuổi, bác phải dậy đi tiểu đêm nhiều hơn, mỗi đêm khoảng 4-5 lần hoặc có khi hơn”. 

        “Mà nào có phải là bác đi được “rào rào” một cái rồi vào ngủ được ngay đâu. Mỗi lần bác đi tiểu là một lần khổ, đi phải rặn, dòng tiểu không liền mạch, mà ngắt thành hai tia, có lúc lại rỉ rỉ thành từng giọt. Mỗi lần dậy đi tiểu, bác phải tập trung chú ý, không cẩn thận là “đi ra quần” ngay nên thành ra khi vào giường, bác tỉnh như sáo, không còn một chút buồn ngủ nào nữa. Cố nhắm mắt để ngủ nhưng chỉ vừa thiu thiu một chút, bác lại buồn tiểu và phải dậy để đi tiếp, khổ không gì bằng. Cứ bị như vậy, nhiều đêm bác thức trắng luôn, mệt mỏi lắm”.

       “Bác cứ để như vậy mà không đi khám ạ?”, tôi lo lắng hỏi. 

       “Sao mà để thế được, thấy tình hình không ổn, bác lên bệnh viện huyện khám ngay. Bác là thương binh nên được khám miễn phí, không mất đồng nào cả, bác sĩ kết luận bác bị phì đại tuyến tiền liệt với kích thước là 30gr, tuy chưa to lắm nhưng vì ảnh hưởng tới chuyện đi tiểu nên bác sĩ vẫn kê thuốc tây cho về uống”. 

       “Mà ở chỗ bác, người ta kéo nhau lên Bắc Giang bốc thuốc bắc nhiều lắm, bác cũng đi theo, cắt cả chục thang thuốc về dùng cùng với thuốc tây. Ngày nào cũng vậy, sau vài tiếng uống thuốc tây thì bác lại uống thuốc bắc. Bác kiên trì thực hiện với niềm tin vững chắc rằng đông tây y kết hợp như thế thì bệnh sẽ chẳng mấy chốc mà bị mình đánh bại thôi”. 

       “Thế kết quả như thế nào ạ?”, tôi hồi hộp hỏi. 

       Bác thở dài một tiếng, não nề nói: “Trời ơi, vừa dùng thuốc của nhà nước cho, vừa uống thuốc bắc mà không hiểu sao cái tuyến tiền liệt của bác không giảm mà còn to lên gấp rưỡi so với trước khi dùng thuốc, từ 30 gr lên đến tận 45gr cơ. Lúc đấy, bác sợ quá, nghĩ thôi chết rồi, có khi nào bệnh của mình nó thuộc cái thể gì khó chữa lắm không? Hồi đó, bác lo đến mức mất ăn mất ngủ, người cứ gầy rộc cả đi”. 

 

Chia sẻ của bác Du về bệnh phì đại tuyến tiền liệt

 

Nhận kết quả 19 gram, tôi thật sự không tin vào mắt mình

       Đúng là tuổi già không có gì khổ bằng bệnh tật, nhưng ở hiền gặp lành nên hiện giờ sức khỏe của bác Du đã trở lại.

       Khoe với chúng tôi bằng nụ cười rạng rỡ, bác kể: “Uống thuốc tây kết hợp với thuốc bắc đều không giảm nhưng bác quyết không bỏ cuộc. Hàng ngày bác vẫn lọ mọ lên mạng để đọc tin tức, thì tình cờ lại đọc được thông tin về sản phẩm BoniMen của Canada rất hay. BoniMen toàn thảo dược thôi, vừa giúp co nhỏ kích thước tuyến tiền liệt lại giúp giảm các triệu chứng tiểu tiện rất tốt như tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết... Bác còn thấy có rất nhiều người dùng sản phẩm này có hiệu quả tốt nên cẩn thận gọi cho từng người để hỏi thăm nữa. Hỏi hết một lượt, bác mới yên tâm và điện lên tổng đài 18001044 để được tư vấn và mua về dùng thử”.

       “Nó có hiệu quả thật không ạ?”, tôi không giấu được sự tò mò mà hỏi bác. 

       Bác Du cười rất tươi bảo: “Trên cả tuyệt vời cháu ạ. Sau khi dùng hết 4 lọ BoniMen là được khoảng 1 tháng với liều 4 viên mỗi ngày, bác thấy có chuyển biến rõ rệt. Bác đi tiểu đã dễ dàng hơn trước rồi, không phải lấy hơi để rặn nữa. Bác cũng ít phải dậy đi tiểu đêm hơn, chỉ còn khoảng 2-3 lần mỗi đêm thôi. Thấy hiệu quả, bác đặt mua thêm 2 lọ, tích điểm theo chương trình nên công ty BoniMen lại tặng bác thêm 1 lọ. Dùng hết 7 lọ này, bác thấy thực sự hài lòng khi dòng tiểu to, lại “rào rào” như trước, dòng tiểu “đi” xa phải được 1 mét ấy chứ”, bác Du hóm hỉnh kể. 

       “Thích nhất là bác chỉ còn phải dậy tiểu đêm 1 lần, có hôm không phải dậy lần nào. Cả đêm bác đã ngủ ngon, không bị tiểu đêm quấy rầy, tinh thần tốt lắm, không phải lo lắng chuyện gì nữa”. 

       “Bác thấy triệu chứng cải thiện tốt quá nên lên bệnh viện tỉnh để siêu âm lại. Bác sĩ bảo kích thước tuyến tiền liệt không to, chỉ 18 gram thôi. Bác thật sự không thể tin được, trước dùng đông tây y kết hợp mà kích thước còn tăng lên. Bác tự nhủ BoniMen hiệu quả đến mấy thì cũng không thể kỳ diệu như thế, không thể rút nhanh như vậy được, chắc là siêu âm sai rồi nên bác muốn kiểm tra lại. Cháu bác sĩ ở đấy mới bảo bác uống thêm nước, 1 tiếng sau sẽ đo lại, bàng quang căng thì kết quả đo sẽ chính xác hơn”. 

       “Lần thứ 2 đo xong, cháu bác sĩ cũng mừng lắm, thông báo với bác luôn rằng: “giờ thì chính xác lắm rồi ông ạ, chỉ 19 gr thôi, không sai được đâu, bảo đảm với ông thế”. Bác cũng không ngờ nó lại xuống nhanh thế, trước 45 mà giờ chỉ có 19, giảm những 26gr, cực kỳ an toàn rồi”.

       “Mấy ông bạn của bác cũng bị bệnh này, nó là bệnh tuổi già của đàn ông, mấy người tránh được đâu. Thế là ai bị bác cũng giới thiệu BoniMen, không có gì đáng tin bằng việc chính mình dùng và cảm nhận cả. Từng là một người lính cụ Hồ nên bác không dám nói sai chút nào, có gì bác nói nấy và chỉ nói điều có lợi cho mọi người thôi”.  

       Như chợt nhớ ra điều gì, bác tủm tỉm kể: “Chuyện này cũng hơi tế nhị một chút, trước đây mỗi tháng bác cũng thể hiện được “tính đàn ông” với vợ 1-2 lần nhưng từ ngày tuyến tiền liệt nó to ra thì gần như bác không nghĩ đến nữa, không còn ham muốn gì cả. Vậy mà dùng BoniMen, bệnh đỡ, bác lại trở lại thành người đàn ông như trước kia rồi, một người khỏe hai người vui cháu ạ”.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: 

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

PGs.Ts.Bs. Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM tư vấn: “Cách giảm tiểu đêm, tiểu nhiều cho nam giới bằng thảo dược”

 

 

Mời các bạn nghe BS CKII Hoàng Đình Lân - Nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tư vấn về bệnh phì đại tiền liệt tuyến

 

 

Mời các bạn nghe Ts.Bs Phạm Hưng Củng- Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền - Bộ y tế tư vấn bệnh phì đại tiền liệt tuyến và tiểu đêm 

 

 

CHIA SẺ BỆNH NHÂN DÙNG BONIMEN:

 

 

Chú Đào Hồng Phú ở số 2 ngõ 7, thôn Cống Thôn, xã Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội: "dùng đủ liệu trình 3 tháng thì bệnh giảm rất rõ, tiểu đêm chỉ còn 1 lần, tình trạng tiểu không hết rồi tiểu nhỏ giọt cũng không còn."

 

 

Chú Đỗ Chiến Đậm (65 tuổi) ở số nhà 269, đường Hoàng Hữu Nam, P Tân Phú, Q 9, tp HCM: "tiểu đêm chỉ còn 1 lần; hiện tượng tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết đã giảm gần như hoàn toàn."

 

 

Ông Đặng Tấn Cao, ở số 17/48/280 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng: "1 đêm ông chỉ còn tiểu 1 lần, nhiều nhất là 2 lần, với người già từng này tuổi như thế là quá tốt rồi."

 

 

Bác Trương Văn Ninh, 67 tuổi, ở số 157 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, Hà Nội "Bác sĩ nói rằng đây là kết quả tất yếu của việc tôi thường xuyên phải rặn quá nhiều khi đi tiểu."

 

 

Bí kíp đẩy lùi chứng tiểu đêm, tiểu rắt hiệu quả!

"Triệu chứng đi tiểu đã cải thiện dần, số lần đi tiểu giảm, tiểu dễ dàng hơn, kích thước khối u cũng liên tục giảm. Sau hơn 2 tháng dùng BoniMen, bác đi đo lại kích thước về còn có 38 gr"' - Bác Nguyễn Xuân Xanh năm nay 72 tuổi ở số 17, đường Thanh Vinh 10, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

 

 

Kinh nghiệm đúc kết sau 2 lần tái phát phì đại tiền liệt tuyến

"Và phải sau 6 tháng dùng liên tục BoniMen, chú mới đi siêu âm lại, quả thực rất bất ngờ khi kích thước chỉ còn 25gr, bác sỹ còn nói với chú rằng “Kích thước thế này là bình thường, yên tâm không phải lo nữa” - Chú Nguyễn Xuân Duyên ở thôn 2, Hà Cầu, Hà Trung, Thanh Hóa

 

 

Người thầy giáo và niềm vui chiến thắng bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Ngày 22/09/2017, thầy Biên quá bất ngờ khi nhận kết quả siêu âm trên tay khi kích thước tiền liệt tuyến còn có  27gr – gần với ngưỡng bình thường" - Chú Nguyễn Hữu Biên, ở khối 3, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An

 

 

Cách đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến của cụ ông 80 tuổi, ai cũng cần học hỏi

"Đến bác sĩ cũng khá bất ngờ hỏi bác rằng có sử dụng sản phẩm gì không mà kích thước có thể giảm được như thế". Bác Trần Xuân Khai (80 tuổi, ở số 10 ngõ 89 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội)

 

 

Chương Trình Tích Điểm Tặng Quà

Cách thức tham gia chương trình như sau:

    Trên mỗi vỏ hộp bán ra thị trường đều có mã tem tích điểm của công ty Botania, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và thực hiện tích điểm bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

    Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

    (chú thích: ˽ là dấu cách trên bàn phím)

    Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại.

    Lưu ý:

    - Để được nhận quà, khi công ty liên hệ lại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin tên, tuổi, địa chỉ và tình trạng bệnh của mình. Việc cung cấp thông tin này sẽ giúp quà tặng được chuyển tới địa chỉ của quý khách một cách chính xác nhất, tránh tình trạng thất lạc, mất hàng và hoàn trả. Đồng thời, việc này sẽ giúp các dược sĩ tư vấn của công ty nắm được tình trạng bệnh của quý khách mà đưa ra được những tư vấn thích hợp để việc điều trị bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

    - Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin và số điện thoại đó phải chính chủ của người sử dụng sản phẩm. Nếu quý khách tích bằng nhiều số điện thoại sẽ không được cộng gộp điểm.

    - Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 6 hộp sản phẩm (tương ứng với 36 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 36 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 36 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

    Quý khách lưu ý: Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

    Chi tiết vui lòng liên hệ: 18001044 ( miễn phí cước trong giờ hành chính).

    Chương trình không áp dụng cho TDV, nhà thuốc và đại lý.

    Chương trình tích điểm tặng quà đã kết thúc ngày 22/03/2023.

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần của BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

 

Cơ chế tác dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Năm 2017, sản phẩm BoniMen vinh dự đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải:

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm