Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bí quyết đẩy lui bệnh phì đại tiền liệt tuyến của sỹ quan tình báo về hưu

Thứ ba, 30-05-2023 17:18 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Giữa một ngày hè rực rỡ đầy nắng, đi dọc đê sông Hồng, chúng tôi tìm tới nhà bác Đỗ Văn Thuấn, 84 tuổi, ở xóm 2 – thôn Vị Khê, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, điện thoại: 0355891148. Căn nhà khang trang nằm ngay dưới sườn đê, giữa một vườn cây cảnh căng tràn sức sống, có những gốc cây giá trị lên tới hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ khiến chúng tôi không giấu được cảm xúc kinh ngạc của mình. Nhưng có lẽ câu chuyện về cuộc đời đi lính với vai trò là một sỹ quan tình báo, tới khi về hưu và đối diện với bệnh tật của bác Thuấn mới là thứ khiến chúng tôi ấn tượng hơn cả khi tới mảnh đất này.

 

Bác Đỗ Văn Thuấn, 84 tuổi

Bác Đỗ Văn Thuấn, 84 tuổi

 

Tuổi già và căn bệnh đi tiểu nhiều lần mỗi đêm

   Rót chén trà mời chúng tôi, bác Thuấn chậm rãi kể về cuộc đời của mình: “Trước đây đi bộ đội, bác là sỹ quan tình báo quân sự thuộc Tổng cục II, Bộ Quốc Phòng, khi đi làm nhiệm vụ, bác không được lấy tên cúng cơm mà phải đổi tên thành “Đỗ Chí Hiến”, hoạt động trong Sài Gòn. Nhiệm vụ chính là nắm bắt tin tức của địch, xâm nhập sâu vào hang ổ của bọn Mỹ Ngụy để tiêu diệt chúng, bởi vậy nên đã nhiều lần bác bị thương. Nặng nề nhất có lẽ là lần bác bị thương vào đầu, khiến xương sọ ở đó bị khuyết mất một phần, tạo thành một cái lỗ, từ đó ảnh hưởng tới dây thần kinh ngoại biên khiến cho con mắt bên trái bị sụt hẳn mi xuống, làm mắt của bác bên to bên bé như thế đấy”.

   “Có phải vì thế mà sức khỏe của bác khi về nghỉ hưu mới bị ảnh hưởng nhiều không ạ?”

   Trả lời tôi là cái lắc đầu của bác Thuấn, bác cho hay: “Không hẳn cháu ạ, dù có nhiều vết thương chiến tranh nhưng sau khi đất nước hòa bình, bác vẫn về lao động sản xuất, chăm sóc vườn cây cảnh này bình thường. Chỉ tới khi có tuổi thì sức khỏe mới giảm sút đi nhiều, nhất là từ hồi bác mắc phải chứng bệnh phì đại tiền liệt tuyến này, vất vả lắm”.

   “Giai đoạn năm 2007 – 2008 lúc đó 68 – 69 tuổi, bác thấy tiểu tiện khó đi hơn, không thành một dòng to mà thành 2 tia nhỏ nhỏ, đêm phải dậy tới 4-5 lần để đi tiểu, nhưng lúc đó bác cũng không nghĩ là mình mắc bệnh gì cả. Đến tận năm 2009, lúc đó bác 70 tuổi, triệu chứng trở nặng hơn, tiểu đêm tới 7-8 lần mà tiểu còn buốt, mỗi lần đi đều bị rùng mình như lên cơn sốt ấy, đi phải rặn nước tiểu mới chảy tí một, tí một ra được. Lo lắng nên bác đi khám, siêu âm thì phát hiện ra bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước đã lên tới 57gr rồi. Bác khám cả ở bệnh viện đa khoa Sài Gòn - Nam Định và bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, kết quả đều như thế”.

   “Bác sĩ có kê cho bác đơn thuốc tây, viên thuốc nhìn như hạt mướp trăng trắng ấy, 2 lần đi khám họ đều kê cái thuốc đó. Tuy uống vào đi tiểu có dễ hơn nhưng kích thước tiền liệt tuyến không giảm, mà bác sợ thuốc tây nó nhiều tác dụng phụ, nhất là trên dạ dày nên bác không dám uống nữa. Bác chuyển sang uống giảo cổ lam, trinh nữ hoàng cung với một sản phẩm thảo dược được quảng cáo nhiều trên tivi nhưng đều không thấy cải thiện”.

   “Căn bệnh kéo dài suốt từ năm 2007 tới giờ chắc là ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và sinh hoạt của bác, đúng không ạ?” – tôi lo lắng hỏi.

   “Đúng thế cháu ạ” – bác Thuấn gật đầu trả lời: “Tiểu đêm nhiều thì bác mất ngủ, dẫn tới sức khỏe yếu, người bải hoải, mệt mỏi, ăn uống không ngon, sinh lý giảm, huyết áp tăng, ngày nào bác cũng phải uống 2 viên huyết áp. Nhà có 2 anh con trai, một anh thì ở với bác đây nhưng một anh công tác tận trên Hà Giang, lấy vợ rồi sinh con ở đó nên thỉnh thoảng bác lên thăm cháu. Cứ một chặng đường dài như thế, trừ những lúc dừng lại nghỉ ngơi rồi thì bác cũng phải xin bác lái xe cho xuống đi tiểu thêm 5-6 lần nữa, nằm trên xe rất khó chịu, muốn nhịn cũng không nhịn được. Còn những hôm nào mà bác đi uống rượu bia về thì coi như đêm đấy mất ngủ, cả đêm chỉ có đợi để đi tiểu thôi”.

 

Bác Thuấn chia sẻ hiệu quả khi sử dụng BoniMen

 

Kích thước tiền liệt tuyến về bình thường, cuộc sống trở lên êm ả hơn

   Với tinh thần của một người bộ đội, không chùn bước chân trước khó khăn mà luôn tìm tòi những giải pháp mới, điều này đã giúp cho bác Thuấn biết tới sản phẩm thảo dược BoniMen của Canada và đây cũng là bước ngoặt lớn giúp sức khỏe của bác có cải thiện rõ rệt. Chia sẻ về lý do biết tới giải pháp này, bác Thuấn cho hay:

   “Bác có lên nhà thuốc Mỹ Nhung ở thành phố Nam Định để mua thuốc chữa bệnh xương khớp, hôm đó lại gặp được anh dược sĩ chủ cửa hàng, bác thuận miệng kể về bệnh phì đại tiền liệt tuyến của mình chữa bằng nhiều cách rồi nhưng không đỡ. Anh ấy mới bảo “vậy ông phải dùng sản phẩm BoniMen của Canada này thì may ra mới có tiến triển”. Nghe theo anh ấy nên bác mua luôn về sử dụng, không ngờ hiệu quả cải thiện rất là tốt”.

   “Bác uống BoniMen liều 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần, dùng được khoảng 10 lọ, bác có đi siêu âm lại thì rất bất ngờ, kích thước tiền liệt tuyến đã giảm từ 57gr xuống 47gr, tiểu đêm từ 7-8 lần đã giảm xuống còn 4-5 lần. Thấy hiệu quả khả quan nên cứ dùng hết bác lại ra mua liên tục để không bị ngắt quãng đợt nào, sau 5 hộp BoniMen tiếp theo, kích thước tiền liệt tuyến lại giảm xuống chỉ còn 37gr, tiểu đêm cũng chỉ 1-2 lần. Và đến lần đo tiếp theo, kích thước tuyến có 27gr thôi, đợt này bác gọi điện xuống công ty Botania – công ty phân phối BoniMen liên tục để các cháu dược sĩ theo dõi và tư vấn sát sao cho bác. Các cháu ấy tư vấn là với kích thước như thế này thì bây giờ bác chỉ cần uống BoniMen với liều 2 viên thôi là đủ”.

   “Vậy bây giờ kích thước tuyến tiền liệt của bác là bao nhiêu ạ?”

   Đáp lại lời tôi, bác Thuận vui vẻ nói: “Hiện tại kích thước tiền liệt tuyến của bác chỉ có 19gr thôi, tiền liệt tuyến không còn chèn ép nữa nên bác ngủ ngon hơn, đêm ngủ 7-8 tiếng, ít nhất cũng phải 6 tiếng, một đêm bác dậy đi tiểu nhiều nhất chỉ 2 lần, đi tiểu không phải rặn, không buốt, rắt nữa, đi thoải mái, tiểu thành dòng lớn chứ không nhỏ tí như trước”.

 

Kết quả siêu âm của bác Thuấn ngày 25/3/2023

Kết quả siêu âm của bác Thuấn ngày 25/3/2023

 

   “BoniMen này thành phần toàn thảo dược nên bác dùng thấy tốt lắm, chẳng có tác dụng phụ gì cả. Tư tưởng ổn định, vui vẻ nên người bác thấy khỏe, ăn uống ngon miệng, bác lại tăng lên được 78 cân rồi đấy, chứ trước giảm chỉ còn 74-75 cân thôi. Huyết áp cũng tốt hơn, trước bác uống 2 viên thuốc mỗi ngày thì giờ bác không cần phải uống liên tục nữa, hôm nào có vấn đề gì mà huyết áp lên tới 155 thì bác mới phải uống có 1 viên thôi. Hàng ngày bác tập thể dục thể thao, sáng 1 tiếng rưỡi, chiều 1 tiếng rưỡi đều đặn, người khỏe sướng lắm cháu ạ. Giờ bác lên nhà anh con trai lớn ở Hà Giang là không phải nhờ bác tài dừng xe giữa đường lần nào nữa rồi, có nằm mơ bác cũng không nghĩ được 84 tuổi mà sức khỏe của mình còn được như thế này. Nếu ai mà bị phì đại tiền liệt tuyến này thì cứ nghe bác, dùng BoniMen hiệu quả nhất đấy”.

   Tạm biệt bác Thuận với những niềm vui tuổi già bên vườn cây, ao cá, chúng tôi lại tiếp tục lên đường để mang những câu chuyện có thật về nghị lực và sự lạc quan trên khắp mọi miền tổ quốc đến cho mọi người, hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ là động lực giúp những người bệnh tìm ra được giải pháp cho sức khỏe của mình.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniMen

Niềm vui vỡ òa khi kích thước tiền liệt tuyến giảm mạnh từ 54gr xuống 21gr

Chú Hoàng Ngọc Minh địa chỉ tại số 79G Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ chia sẻ: "Mỗi ngày chú uống BoniMen đều đặn 4 viên chia làm 2 lần. Hết tháng đầu tiên triệu chứng đi tiểu cũng đã giảm nhưng rõ rệt nhất là sau tháng thứ 2, tiểu đêm xuống chỉ còn 2 lần"

 

Tuổi nghỉ hưu khỏe mạnh, không lo tiểu đêm, tiểu khó nhờ BoniMen

Chú Nguyễn Viết Thắng, 66 tuổi trú tại thôn Hiền Đa, xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ chia sẻ: "Khi sử dụng đủ liệu trình 3 tháng, chú đi kiểm tra lại thì kích thước chỉ còn 26gr, nó giảm được như thế này khiến chú mừng quá trời"

 

Vị bác sĩ về hưu và hành trình chiến thắng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Chú Lê Mạnh Quân, 64 tuổi sống tại số nhà 105D, tổ 24, thị trấn Đông Anh, điện thoại: 0916.472.199 chia sẻ: "Dùng BoniMen tới tháng thứ 2, chú bắt đầu thấy tác dụng rõ ràng, tức là tiểu đêm từ 3-4 lần xuống chỉ còn 1-2 lần thôi và cho tới giờ chỉ còn 1 lần hoặc không lần nào"

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Chí Bình - Bệnh viện Lão khoa Trung Ương tư vấn về "Làm thế nào để ngăn ngừa tái phát phì đại tuyến tiền liệt sau phẫu thuật" tại đây:

 

 

Mời các bạn nghe PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên cao cấp trường đại học Y Dược TPHCM tư vấn về tình trạng tiểu đêm nhiều lần ở nam giới và giải pháp hiệu quả từ thảo dược

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc