Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Cách giảm phì đại tiền liệt tuyến từ 34gr xuống 21gr, hết tiểu khó, tiểu nhiều

Thứ hai, 16-10-2023 15:16 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Năm 1966, hưởng ứng lời kêu gọi chống Mỹ cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bác Nguyễn Văn Lân (79 tuổi, ở thôn Vụ Bản, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội, điện thoại: 0866150236) đã cùng hàng ngàn thanh niên khác lên đường nhập ngũ vào Nam chiến đấu “quyết tử cho tổ quốc quyết sinh”. Đất nước hòa bình, trở về với cuộc sống đời thường, người lính Thủ đô năm ấy lại tiếp tục xây dựng quê hương đất nước bằng nghề cơ khí, trồng cây ăn trái rồi nuôi ong lấy mật… Dù đã trải qua vô vàn những thăng trầm của cuộc đời nhưng bác Lân vẫn cảm thấy vô cùng khổ cực và bế tắc khi mắc phải chứng tiểu nhiều, tiểu khó.

 

Bác Nguyễn Văn Lân, 79 tuổi

Bác Nguyễn Văn Lân, 79 tuổi

 

Hốt hoảng khi biết mình bị phì đại tiền liệt tuyến

   Ở cái tuổi 79 như của bác Lân thì những ngày tháng vất vả vì cơm áo gạo tiền đã qua nhưng những ngày tháng khổ sở vì bệnh tật lại ập tới, chia sẻ về căn bệnh đã gây cho mình bao sự mệt mỏi, lo âu, bác Lân buồn bã kể lại:

   “Bác phát hiện ra mình bị phì đại tiền liệt tuyến từ năm 2018, đi khám ở bệnh viện, bác sĩ nói kích thước tiền liệt tuyến là 34gr và kê cho 5 ngày thuốc tây. Bác uống hết đơn thuốc mà triệu chứng của bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm nên lòng cứ nóng như lửa đốt, đâm ra ai bảo gì bác cũng nghe. Bác uống nước râu ngô, mã đề, trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, rồi thậm chí bốc cả thuốc nam của người dân tộc Sán Dìu, nhưng quả thực lúc bác thấy đỡ, lúc lại không. Suốt mấy năm trời, bác đi khám bệnh viện liên tục, hết bệnh viện ở Sóc Sơn lại tới bệnh viện bên Hà Nội, dùng cả đông và tây y, mà bệnh không đỡ. Kích thước tuyến tiền liệt nó chỉ không to lên thôi chứ không giảm chút nào, khổ sở nhất là phải kể tới chuyện đi tiểu”.

 

Năm 2018, kích thước tiền liệt tuyến của bác Lân là 34gr

Năm 2018, kích thước tiền liệt tuyến của bác Lân là 34gr

 

   Nói tới đây, bác Lân thở dài một tiếng, nói: “Bác đi tiểu khó lắm, không thành dòng to, cứ nhỏ giọt, rặn mãi mới ra, mỗi lần đi phải mất tới 3 phút, mà có được nhiều đâu, ra tí nước tiểu thôi. Nhưng bác lên giường nằm một lúc thì lại buồn tiểu, cố nhịn cũng không được, chỉ nửa tiếng tới một tiếng bác lại phải dậy. Một đêm bác đi tới 4, 5 lần, chẳng ngủ nghê gì cả, nói mạn phép với các cháu chứ bác thậm chí còn phải mang cái xô nhỏ vào trong phòng ngủ để tiểu ra đấy cho tiện. Bà nhà bác cứ bảo là nhà vệ sinh ngay đó, ông mang xô vào làm gì, nhưng bà ấy có hiểu bệnh của mình đâu, buồn tiểu là phải đi ngay, không nhanh có khi ra quần luôn đó chứ. Vì vậy, bác chẳng biết chia sẻ với ai, chỉ cố gắng một mình chịu vậy thôi. Bác còn nghĩ ra cách uống rượu bia vào để tiểu cho dễ, nhưng bác sĩ biết họ mắng cho, già rồi mà uống nhiều rượu bia, lợi chưa thấy có khi hại đã đến rồi”.

   Nghe bác Lân kể cũng đủ để tôi hình dung ra được những khổ sở bác phải chịu đựng suốt một thời gian dài qua: “Cuộc sống của bác chắc ảnh hưởng nhiều lắm bác nhỉ?”

   “Chắc chắn rồi cháu”- bác Lân nói: “Ngày xưa bác 59 cân, bao năm vẫn thế, nhưng từ ngày bị cái bệnh này bác giảm cân liên tục, giờ chỉ có 54 cân thôi. Cháu bảo, ăn không ngon, ngủ không yên, nhiều đêm bác thức trắng, ngủ được tí nào thì lại mơ mơ màng màng, người mệt mỏi, lờ đờ nên giảm cân là đúng rồi. Đi đường xa mới khổ các cháu ạ, trước lúc lên xe bác đã đi tiểu nhưng sau đó vẫn buồn không thể chịu được. Nhiều khi xe đang trên đường cao tốc, họ không dám dừng xe giữa đường. Bác cứ phải lăm lăm cái túi nilon trong tay, dọa cả lái xe là “các anh không cho tôi xuống, tôi tiểu ra đây đấy”. Mãi họ mới chịu dừng, nhưng lúc bác xuống lại chẳng  tiểu được ngay cứ phải rặn, chúng nó thấy lâu quá, lại trêu bác rằng “ông cứ đứng đấy tiểu nhé, chúng con đi đây” – Đấy khổ thế, mà cứ tới nơi lập tức bác lại phải dáo dác tìm xem cái nhà vệ sinh nó ở chỗ nào. Bác nghĩ chắc mình phải sống tới chết với căn bệnh này mất thôi”.

 

Bác Lân chia sẻ về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm BoniMen

 

Đi khám bất ngờ tiền liệt tuyến giảm chỉ còn 21gr, hết tiểu khó, tiểu nhiều

   Bác Lân đã từng rất bi quan, không biết mình còn phải chiến đấu với căn bệnh này tới lúc nào, khi mà bác tìm đủ mọi cách nhưng bệnh lại không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Nhưng bác vẫn không bỏ cuộc, luôn cố gắng tìm tòi và cuối cùng tin vui đã tới khi bác tình cờ biết tới sản phẩm BoniMen của Canada. Chia sẻ về điều này, bác Lân vui vẻ nói:

   “Nhờ xem được chương trình trên đài truyền hình, có bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân tư vấn, nói đúng về bệnh của bác đây và có nhắc tới sản phẩm BoniMen của Canada. Bác sĩ bảo BoniMen có thành phần 100% thảo dược, vừa an toàn, không tác dụng phụ lại rất hiệu quả, nên bác quyết định đi theo sản phẩm này xem sao”.

   “Bác uống BoniMen 4 viên một ngày, chia làm 2 lần, không ngờ bác lại hợp và đáp ứng tốt với BoniMen như vậy. Dùng đủ liệu trình bác thấy tiểu thông thoáng , không bị vướng bận gì cả, đi một mạch, xong là xong chứ không nhỏ giọt, không phải rặn nữa, tự dưng con người bác khỏe ra, hưng phấn lên. Thời gian trước có lúc bác còn bị đái buốt, mỗi lần đi đau kinh khủng nhưng sau khi dùng BoniMen, đái buốt cũng không bao giờ bị nữa. Có ai ngờ đâu trước bác tiểu mỗi đêm tới 4-5 lần mà giờ bác ngủ một mạch tới 3 giờ sáng mới phải dậy tiểu một lần, xong vào lại ngủ tới 4 rưỡi thì dậy tập thể dục. Bác sướng quá, ăn lại ngon miệng nữa, người ta bảo “ăn được ngủ được là tiên – không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”, thế này bác có khác gì ông tiên đâu cháu” – bác Lân cười khà khà nói.

   “Ngày 24/07 vừa qua, nhà nước tri ân cho những người có công với cách mạng nên bác được đi khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện Sóc Sơn, có các bác sĩ ở bệnh viện Bạch Mai về. Họ siêu âm ổ bụng và kết quả trả về cho bác là kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn có 21gr thôi. Ôi giời ơi, bác sướng quá, như trút được nỗi lo trong lòng vậy”.

 

Hiện tại, kích thước tiền liệt tuyến của bác Lân chỉ còn 21gr

Hiện tại, kích thước tiền liệt tuyến của bác Lân chỉ còn 21gr

 

   Nhìn nụ cười rạng rỡ trên gương mặt bác Lân, chúng tôi cũng cảm thấy phấn khởi thay: “Chúc mừng bác ạ, bệnh tình giảm tốt thế này cuộc sống của bác chắc đã nhẹ nhàng hơn rồi đúng không ạ?”

   “Đúng thế, bác hài lòng lắm cháu ạ” – bác Lân vui vẻ nói: “ Bác năm nay tính cả tuổi âm cũng 80 rồi đó nhưng nhờ đỡ được cái bệnh phì đại tiền liệt tuyến này, cuộc sống của bác lại thăng hoa rồi, như trẻ lại mấy tuổi. Bác đi du lịch, tham quan khắp nơi. Trước chẳng dám ngủ qua đêm ở đâu, sợ lắm, thế mà đợt vừa rồi bác nghỉ ở 3 tỉnh, Côn Sơn, Kiếp Bạc này, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Hạ Long – Quảng Ninh, đều ngủ qua đêm hết, còn Flamingo Đại Lải thì đi trong ngày thôi nhưng cũng vui lắm. Bác cảm thấy mình chủ động được cuộc sống, xe họ muốn dừng ở đâu thì dừng, mình không phải lo lắng, quan tâm nữa”.

   “Mà sản phẩm BoniMen này rất an toàn, bác dùng không thấy ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì cả, người càng ngày càng khỏe lên. Bởi vậy bác mới tự tin giới thiệu BoniMen cho rất nhiều người khác nữa, chỉ mong họ cũng cải thiện bệnh này như bác là bác vui lắm rồi”.

   Ở độ tuổi 80 như bác Lân thì có lẽ một cuộc sống không bệnh tật, không lo lắng bất an là điều mà bác cần nhất. Chúc cho bác sẽ luôn giữ được sự ổn định trong tinh thần và sức khỏe như hiện tại, để bác tiếp tục với những công việc của một người nông dân chăm chỉ như trước đây.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm  

 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniMen

U70 sống khỏe mạnh nhờ kiểm soát tốt bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Bác Trần Văn Tân 73 tuổi, trú tại thôn 6, xã Trung Hà, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: "Bác uống BoniMen đúng chỉ định là 4 viên mỗi ngày, sau 3 tháng duy trì đều đặn bác tới bệnh viện kiểm tra, cầm tờ giấy siêu âm trên tay mà mừng quá vì kích thước tiền liệt tuyến từ 48gr đã giảm xuống chỉ còn 33gr thôi"

 

Bí quyết đẩy lui bệnh phì đại tiền liệt tuyến của sỹ quan quân đội về hưu

Bác Đỗ Văn Thuấn, 84 tuổi, ở xóm 2 – thôn Vị Khê, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định chia sẻ: "dùng được khoảng 10 lọ, bác có đi siêu âm lại thì rất bất ngờ, kích thước tiền liệt tuyến đã giảm từ 57gr xuống 47gr"

 

Vị bác sĩ về hưu và hành trình chiến thắng bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Chú Lê Mạnh Quân, 64 tuổi sống tại số nhà 105D, tổ 24, thị trấn Đông Anh chia sẻ: "Dùng BoniMen tới tháng thứ 2, chú bắt đầu thấy tác dụng rõ ràng, tức là tiểu đêm từ 3-4 lần xuống chỉ còn 1-2 lần thôi và cho tới giờ chỉ còn 1 lần hoặc không lần nào."

 

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Chí Bình - Bệnh viện Lão khoa Trung Ương tư vấn về "Làm thế nào để ngăn ngừa tái phát phì đại tuyến tiền liệt sau phẫu thuật" tại đây:

 

 

 

Mời các bạn nghe PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam - Giảng viên cao cấp trường đại học Y Dược TPHCM tư vấn về tình trạng tiểu đêm nhiều lần ở nam giới và giải pháp hiệu quả từ thảo dược

 

 

BoniMen - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

Thành phần BoniMen

 

BoniMen là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Công dụng của BoniMen

 

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 250.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniMen 3 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2017, 2018 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng:

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất

 

 

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của:

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

   Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

     Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800 1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc